Bạn đã biết đến ngày 11/11 chưa? Ngày 11/11 sẽ là “ngày hội mua sắm” lớn nhất trong năm của người tiêu dùng Trung Quốc. Ân tượng hơn, ngày này còn được gọi là ngày Thất tịch – “ngày độc thân”- “Singles’ Day” – một ngày được tạo nên từ 4 tiên phong hàng đầu.

 

Ngày 11/11 có gì ĐẶC BIỆT???

Ngày để an ủi giới FA. do đó, event sale OFF ra mắt trên toàn chủ quyền Trung Quốc và khẳng định chắc chắn trong số đó có các ông lớn của Taobao, Tmall, 1688,…

khoảng chừng 80% shop trên Tmall.com, Taobao.com, 1688.com đồng loạt giảm từ 30%-70% giá trị sản phẩm. thời khắc diễn ra duy nhất 01 ngày, từ 00:00 ngày 11/11 đến 00:00 ngày 12/11 UTC +08:00 tức 23:00 ngày 10/11 đến 23:00 ngày 11/11 theo giờ Nước Nhà

Alibaba đã tận dụng ngày đặc biệt quan trọng này để đề ra những mức ngân sách cực kỳ khuyến mãi kèm theo nhằm kích thích. Trên trang bán hàng trực tuyến Tmall (thuộc công ty lớn Alibaba), năm 2016 chỉ 33 phút sau thời điểm khởi đầu chương trình giảm giá khuyến mãi đặc biệt quan trọng, tổng trị giá thanh toán giao dịch đã đạt tới mức 30 tỷ tệ, sau 1 tiếng đồng hồ thời trang đã chạm mốc 40 tỷ tệ, một con số cực kỳ ấn tượng

tiếp nối, trước số lượng doanh thu ấn tượng của các Công Ty trên, các cửa hàng và Brand Name cũng đồng loạt rủ nhau Giảm ngay cho quý khách, tạo nên một làn sóng mua sắm khổng lồ

bạn cũng có thể săn hàng ngay trên những cửa hàng dưới đây:

+ Quần áo nữ: https://goo.gl/RL3Nqh

+ Zara nữ: https://goo.gl/Tc6w5F

+ Đồ nữ cache cache: https://goo.gl/Gsg8Hp

+ Quần áo nam: https://goo.gl/mSvDhY

+ Zara nam: https://goo.gl/dTZxvC

+ Đồ trẻ em: https://goo.gl/coKzSp

Cùng hàng nghìn cửa hàng khác có chương trình kinh doanh ngày 11.11 Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng lên danh sách hàng mua sắm!

khuyễn mãi thêm nhân đôi với Hùng Thịnh Logistics

Khi mua sắm và chọn lựa Trung Hoa với Hùng Thịnh Logistics, bên cạnh khuyễn mãi thêm thứ nhất tới từ chính những website này là giảm ngay, khuyễn mãi giảm giá cho những mặt hàng bạn oder, các bạn sẽ nhân được khuyễn mãi thêm thứ hai – giảm phí Dịch vụ xuống chỉ còn 3% cho mọi deals trong thời gian ngày 11/11.

với các đơn hàng từ 100 triệu trở lên, phí Thương Mại và Dịch Vụ chỉ với 2%

làm thế nào để mua sắm ngày 11/11

Rất đơn giản: chỉ cần shopping những mặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com,…. không nhận ra bạn là người sử dụng cũ hay quý khách hàng mới, không phân biệt bạn đặt đơn hàng ít hay mua nhiều, mọi tặng thêm đều được dành cho bạn. khuyễn mãi thêm thông dụng nhất là tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, khuyến mãi với tỷ trọng quá cao.

  • tìm hiểu thêm kinh nghiệm đặt hàng quảng châu ở chỗ này

Hãy tham dự liên hoan mua sắm này và hưởng các khuyễn mãi thêm trên 3 trang dịch vụ thương mại trực tuyến: Tmall, Taobao, 1688 nào!!!

và giờ đây, điều bạn phải làm NGAY & LUÔN là: Lên danh sách những thứ mà bạn có nhu cầu muốn mua: quần áo, đồng hồ thời trang, điện thoại… & Chờ đến giờ mua sắm!

Chú ý: trong mùa khuyến mại rất cao như vậy này, những Doanh Nghiệp giao vận nội địa Trung Quốc có khả năng sẽ bị quá tải cho nên vì vậy quý khách liên hệ sớm để chúng tôi có thể tương hỗ cao nhất.