Sử dụng thử đồng hồ điện thoại trẻ em Digigo Watch sản xuất ở JAPAN

Digigo Watch được tăng trưởng với thiết kế dễ dàng và khá lớn. Model đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ có phần vỏ bằng nhôm chắc chắn, sáng đem đến vẻ lộng lẫy những vẫn hơi dễ chịu khi đeo nhờ vật liệu khá nhẹ. Dây đồng hồ định vị trẻ em bằng nhựa có bản lớn và dày dặn với kiểu đeo móc gài truyền thống. Phần móc và đỡ dây đồng hồ theo dõi trẻ em cũng được làm bằng chất liệu kim loại đồng màu.

Nhà cung cấp đồng hồ định vị Setracker Digigo Watch trang bị cho Bubu Kids màn hình LCD LED 1,54-inch hình vuông với độ phân giải 240 x 240 pixel. Màn hình đồng hồ giám sát trẻ em này được làm cong nhẹ và cảm ứng điện dụng. Máy dùng vi xử lý có xung nhịp 424MHz và bộ nhớ trong 4GB. Các thao tác được thực hiện thông qua màn hình màu. Một phím cứng duy nhất trên đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ đóng vai trò vừa là phím nguồn, phím trở lại và được dùng để khởi chạy lại khi cần thiết.

Tất cả các ứng dụng của đồng hồ theo dõi trẻ em được setting thông qua điện toán đám mây. Trong lần đầu sử dụng đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ, các bạn thiết yếu lập những thông số setting sau ấy kết thiết bị với điện thoại/máy tính bảng chạy trên nền tảng android hay nền tảng của Apple thông qua đồng bộ Bluetooth. Mấu chốt ở liên kết này chính là mở chức năng Bluetooth tethering để đồng hồ giám sát trẻ em Digigo Watch hoàn toàn có thể truy cập mang dựa vào điện thoại. Tiếp theo người dùng sẽ truy cập vào trang chủ của đồng hồ định vị trẻ nhỏ Huyndai, cung cấp số S/N và Product code để tùy chỉnh các app trên đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ. Thông tin cài đặt trên web sẽ đồng bộ hóa và chuyển đến đồng hồ nghe gọi trẻ em Bubu Kids.

Nhìn chung trong lần đầu các bạn sẽ hơi bỡ ngỡ để bắt đầu dùng đồng hồ thông minh cho trẻ em Setracker Kid SmartWatch. Sẽ chưa có nhiều tùy thuộc chỉnh trên đấy ngoài việc đang nhập các dịch vụ như I’m mạng Facebook (nhận nhắc nhở từ Facebook), Tweet hay cả Instagram. Đồng hồ gọi điện trẻ em cũng có khả năng coi danh bạ, coi ảnh từ Picasa hay ngay trên bộ nhớ máy. Còn hơi nhiều ứng dụng khác nhưng các bạn sẽ chưa có những cách nào để cài 1 ứng dụng thứ Ba lên đồng hồ điện thoại trẻ em Doki Watch.

Hiện ở đồng hồ định vị gps cho trẻ em Setracker Huyndai về VN chủ yếu là model nằm trên dòng Color Collection với nhiều sắc màu trẻ trung. Đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Doki Watch còn tung ra 2 bộ sự tập khác là Tech Collection và Jewel Collection với vật liệu vỏ được làm từ vàng. Theo anh Lạc Huy – Đại diện Hệ thống thegioididong. Vn.com. Việt Nam cho biết: “ đồng hồ giám sát trẻ em Bubu Kids là Một thiết bị tương đối nổi trội. Nó đáp ứng 2 mục tiêu của người dùng là 1 chiếc đồng hồ giám sát trẻ em nhưng vẫn an toàn tính thời trang. Đúng như nguồn gốc của gần như mỗi sản phẩm xuất xử ở JAPAN, giá cả là rào ngăn ko nhỏ để thiết bị có thể tiếp cận với người mua Việt” tầm giá khám phá ở Dantri.com. VN cho phiên bản Digigo Watch trong bài viết là Bảy,5 triệu đồng.