Quyền lợi hội viên VPbank Diamond của ngân hàng VPbank

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Chỉ cần bạn là thành viên của VPBank Diamond thì nghiễm nhiên chồng/vợ bạn cũng là thành viên của VPBank Diamond. Bạn được miễn phí số tài khoản đẹp, làm thành viên của VPBank Diamond của VPBank còn được giảm nhiều loại phí và lãi suất vay mượn. Đặc biệt, chỉ có làm thành viên của VPBank Diamond của VPBank, khách hàng mới được trải nghiệm dịch vụ phòng chờ cao cấp riêng của VPBank ở sân bay.

Vừa qua, ngân hàng  Việt Nam Thịnh Vượng vừa ra mắt kênh khách hàng VIP cao cấp VPBank Diamond. Đây là kênh dành cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng.Theo đó khách hàng thuộc nhóm Goldclub sẽ được nâng cấp thành thành viên VPBank Diamond

Theo đó, khi là thành viên của VPBank Diamond, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích, dịch vụ và trải nghiệm duy nhất chỉ có tại Vpbank .Những ưu ái dành cho khách hàng VIP của VPBank cũng đang tạo ra những khác biệt so với các ngân hàng khác.

Ví dụ, khi là thành viên của VPBank Diamond của VPBank, khách gửi tiết kiệm sẽ được cộng thêm 0,1% lãi suất. Tức là nếu ngân hàng đang huy động vốn ở mức 5,9% thì thành viên của VPBank Diamond sẽ được hưởng mức 6%/năm.

Hoặc nếu như gửi tiết kiệm trong gói sản phẩm Prime thì khách hàng Diamond còn được cộng tới 0,2% lãi suất, kèm theo đó là cộng thêm tới 0,8%/năm lãi suất tài khoản thanh toán VPSuper, được miễn phí rút tiền tới 10.000 USD ở nước ngoài khi giao dịch bằng thẻ riêng cho khách hàng VIP, gọi là thẻ Diamond Debit MC.

Là thành viên VPBank Diamond sẽ được phát hành thẻ miễn phí, sao kê hoặc cấp lại mật khẩu cũng miễn phí.

Nếu khách hàng đồng thời sở hữu thẻ tín dụng VPBank Diamond World và World Lady Mastercard, khách hàng còn được tặng thêm rượu, bữa ăn, đêm nghỉ dưỡng ở các khách sạn 5 sao, hoặc phiếu mua hàng tại các nhãn hàng nổi tiếng…Khách hàng có  thể tham khảo dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Vpbank, đáo hạn thẻ tín dụng Vpbank ưu đãi tại đây.

Một ưu điểm dành riêng cho hội viên VPBank Diamond  đó là cơ hội tham gia gói đầu tư cùng Vpbank. Ví dụ như gói đầu tư với kỳ vọng lãi suất hấp dẫn hơn như đầu tư trái phiếu doanh nghiệp (lãi suất 7,6 – 8,1%/năm); đầu tư vào chứng chỉ quỹ VFM, SSI với lợi nhuận hàng năm có thể 15 – 16%,thậm chí là trên 20% – 30%.

Cùng với đầu tư, thành viên của VPBank Diamond ngân hàng còn được tham gia các sản phẩm đầu tư bảo vệ như là mua bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm phi nhân thọ với các ưu đãi vượt trội dành riêng cho khách hàng VPbank.

Đặc biệt, đặc biệt nhất, hội viên  VPBank Diamond ở Việt Nam, bao gồm cả ngân hàng nội địa lẫn nước ngoài, được sắp xếp phòng chờ riêng tại sân bay -Phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite. Khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ cao cấp miễn phí, không giới hạn không chỉ cho khách hàng VIP mà còn áp dụng cho người thân đi cùng khách hàng, bao gồm buffet đa dạng, các loại đồ uống, ghế massage thư giãn, ipad…

Sắp tới Vpbank  sẽ mở rộng hoạt động tại sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất. Thêm nữa, nếu khách hàng VIP của VPBank thì ngân hàng này mặc định chồng hoặc vợ của khách hàng cũng là thành viên của VPBank Diamond của ngân hàng.

Ngoài đội ngũ chuyên viên tài chính chăm sóc khách hàng, Vpbank còn có riêng đường dây nóng phục vụ 24/7 cho khách hàng ưu tiên.