Phí rút tiền thẻ tín dụng Citibank hiện tại là bao nhiêu?

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Citibank hiện nay là bao nhiêu? Phí rút tại trụ ATM và tại phòng giao dịch có giống nhau? Và có sự chênh lệch như thế nào khi rút cùng ngân hàng và khác ngân hàng? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tư vấn tất cả thông tin liên quan tới rút, nạp tiền tại Citibank

Citibank Việt Nam là chi nhánh của công ty Citibank Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn tài chính Citibank . Là một trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Citibank đang dần được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Chính vì vậy, nắm vững các thông tin cũng như mức phí của Citibank sẽ giúp khách hàng tiến hành giao dịch nhanh chóng hơn. Và cùng tìm hiểu sau đây mức phí rút tiền thẻ tín dụng Citibank  rBank.

Khách hàng hiện nay có thể rút tiền của Citibank tại các trụ ATM của Citibank  Bank, ATM của các ngân hàng khác liên kết (chịu phí rút tiền cao hơn) hoặc rút trực tiếp tại quầy. Mức phí cho ba nơi rút trên chi tiết ở phía dưới, cho cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Citibank khách hàng cá nhân là bao nhiêu?

Giao dịch nộp tiền, rút tiền là các giao dịch phổ biến.Và mức phí rút tiền thẻ tín dụng Citibank cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là mức phí rút tiền dành cho khách hàng cá nhân:

Mức phí rút tiền tại ngân hàng Citibank  Bank

  1. Rút tiền mặt

Đối với việc rút tiền tại quầy giao dịch:  Bằng VND thì miễn phí; đối với USD thì mức phí bằng 0,22% số tiền rút (tối thiểu là $2,2); đối với ngoại tệ thì mức phí bằng 0,66% (tối thiểu là $2.2)

Đối với việc rút tiền bằng thẻ Visa/Master: Mức phí là 3% trên số tiền rút.

Miễn phí rút tiền tại quầy từ tài khoản tiền gửi có kỳ hạn/ tiền gửi tài khoản tích luỹ nếu thời gian thực gửi vượt trên 30 ngày.

  1. Rút tiền mặt bằng thẻ ATM

Khi rút tiền bằng thẻ Citibank tại trụ ATM của Citibank  Bank: Miễn phí.

Miễn phí rút tiền bằng thẻ ATM Citibank tại trụ ATM của 49 ngân hàng liên kết với NAPAS.

Rút tiền tại các ATM của các ngân hàng khác ngoài danh sách trên: 3.300 VND/giao dịch.

  1. Rút tiền bằng Thẻ tín dụng quốc tế

Khi rút tại ATM của Citibank : Miễn phí.

Rút tại ATM của ngân hàng khác: 2% trên tổng số tiền rút với mức tối thiểu là 20.000VND/giao dịch

  1. Rút tiền bằng Thẻ ghi nợ quốc tế

Rút tại trụ ATM của Citibank : Miễn phí.

Rút tại trụ ATM của ngân hàng khác: 2% trên tổng số tiền rút với mức tối thiểu là 20.000VND/giao dịch.

Với mức phí rút tiền thẻ tín dụng Citibank trên, khách hàng có thể giao dịch với Citibank với mức phí vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt việc rút và nộp tiền bằng VND thì khách hàng không phải lo vì hoàn toàn miễn phí. Đây được đánh giá là mức phí vô cùng ưu đãi so với nhiều ngân hàng khác. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng Citibank tại đây.https://ruttien24h.vn/cac-dong-the-tin-dung-citibank-ban-da-biet-chua/