Phân phối máy bơm thả chìm xây dựng, khai khoáng của tsurumi

Máy bơm chìm nước thải tsurumi được dùng nhiều cho hệ thống hút bùn nước thải, công nghiệp xây. Với nhiều loại máy móc phong phú về mẫu mã và chủng loại, tsurumi đã và đang là thương hiệu danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm nước ngày nay.

Không chỉ phổ biến tại Japan, thương hiệu tsurumi còn được biết đến nhiều ở các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Singapore, Trung Quốc, Inodnesia, Việt Nam…Với hai lĩnh vực chính là bơm chìm nước thải cho hệ thống xử lý nước thải và bơm chìm sử dụng trong công nghiệp thi công. Dưới đâybạn cùng tìm hiểu chi tiết về hai loại sản phẩm này nhé.

Bơm chìm nước thải cho hệ nước thải.

Là dòng bơm có thân, cánh bằng gang, thân bơm đặc trưng là thân bằng gang đen cao cấp. Bơm sử dụng động cơ hai cực, điện áp 220V hoặc 380V tùy theo model của sản phẩm. Bơm được thiết kế đặt chìm,có thể chống ăn mòn cao. Máy bơm chìm tsurumi loại máy bơm nước thải như: U, PU, B, C…là một số sản phẩm phổ biến ngày nay. Được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy xí nghiệp. Bơm chìm cho cấp nước cho các nhà máy sản xuất, bơm thoát nước thải đối với nhà chung cư, trường học, bệnh viện…

Một số các sản phẩm tiêu biểu như: 50PU2.4, 50PU2.75, 80PU21.5, 50B2.4, 50B2.75, 80B21.5, 100B47.5, 80C21.5, 100C42.2…

Bơm chìm cho công nghiệp xây dựng

Dòng máy bơm thả chìm tsurumi cho công nghiệp, xây dựng, thân bơm bằng gang cấp cao màu xanh. Với thiết kế đặt mỏng, thân bơm hình ảnh trụ, có thể đặt ở những không gian có diện tích hạn chế. Bơm sử dụng điện áp 380V, động cơ 2 hoặc 4 cực. Các dòng sản phẩm phổ biến như: KTZ, KRS, LH, GSZ, GPN…Với công suất lớn, cột áp đẩy cao, hãng bơm này được dùng nhiều trong công trình xây, công nghiệp khai khoáng. Ứng dụng chủ yếu là hút bùn nước thải, bùn hố móng công trình, bùn đặc, bùn đất sét, thoát nước thải hầm lò…Tham khảo thêm chi tiết tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Các model thông dụng như: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ32.2, KTZ45.5, KTZ47.5, KTZ67.5, KRS2-80, KRS2-100, KRS2-150…

Hiện tại, tsurumi được đăng ký bản quyền loại KTZ – bestseller tại Nhật Bản, USA và Trung Quốc. Thương hiệu này cũng đã quy hoạch sản xuất với nhiều nhà máy tại các quốc gia như: Germany, USA, Spain, France, Sweden, Portugal, Thailand, Taiwan, Korea…sắp tới tsurumi cũng sẽ xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Công ty cổ phẩn Matra quốc tế là đại diện ủy quyền nhập khẩu dòng bơm chìm tsurumi. chúng tôi phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu sự trải nghiệm. Sẽ giúp khách hàng tư vấn, chọn lựa được nhiều sản phẩm thích hợp nhất. Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878 để được trợ giúp.

>> Truy cập để biết thêm thông tin chi tiết: http://bomviet.vn/