Những sai lầm dễ mắc phải khi chọn nội thất văn phòng làm việc

Sai lầm về các giá trị thẩm mỹ và thương hiệuSai lầm về các giá trị thẩm mỹ và thương hiệu

Khi lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng, bạn cần chú ý tới công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, chất lượng, giá thành. Tuy vậy nhưng cũng không ít đơn vị gặp khó khăn vì chọn phải những sản phẩm không phù hợp.

Dưới đây là một số sai lầm thường gặp phải trong lựa chọn nội thất văn phòng. Các bạn cùng tham khảo để tránh mắc phải nhé.

Sai lầm trong chi phí mua nội thất văn phòng

Cân đối chi tiêu luôn là vấn đề cần đặt lên hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp. Bởi điều này có ý nghĩa lớn trong việc chi các khoản mua sắm, hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Nếu bạn không nắm rõ tài chính thì sẽ rất khó để có thể chọn được những mẫu nội thất văn phòng phù hợp. Nếu đơn vị còn gặp nhiều khó khăn thì bạn có thể chọn những sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ thì sẽ có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Sai lầm khi mua nội thất văn phòng giá rẻ
Sai lầm khi mua nội thất văn phòng giá rẻ

Chọn nội thất văn phòng không linh hoạt

Với những sản phẩm nội thất cố định hoặc chỉ đảm bảo một chức năng thì bạn không chỉ gây lãng phí tài chính doanh nghiệp mà việc bố trí nhiều nội thất trong không gian còn làm cho diện tích căn phòng bị thu hẹp.

Giải pháp khắc phục tình trạng này là bạn hãy dùng tới những bàn làm việc dạng module, bàn có hộc liền hoặc dùng hộc di động, ghế xoay văn phòng,…

Sai lầm về các giá trị thẩm mỹ và thương hiệu

Sai lầm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là về vấn đề thẩm mỹ và thương hiệu. 

Nói về thương hiệu thì nên chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn, uy tín như nội thất văn phòng Hòa Phát, nội thất Fami, 190 …

Những sản phẩm nội thất văn phòng có tác động trực tiếp tới tính thẩm mỹ của không gian làm việc cũng như thế hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của đơn vị doanh nghiệp.

Sai lầm về các giá trị thẩm mỹ và thương hiệuSai lầm về các giá trị thẩm mỹ và thương hiệu
Sai lầm về các giá trị thẩm mỹ và thương hiệu

Do đó, khi chọn đồ nội thất văn phòng thì bạn cần lưu ý chúng có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp khéo léo những màu sắc, hình ảnh đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp trong thiết kế.

Chọn sai kích thước nội thất văn phòng

Một sai lầm nữa mà nhiều doanh nghiệp cũng thường xuyên mắc phải đó là chọn những sản phẩm có kích thước không phù hợp.

Đó có thể là mẫu bàn, ghế làm việc có kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian. Nếu bạn chọn sản phẩm quá lớn sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển. Còn những sản phẩm nội thất quá nhỏ thì sẽ tạo sự trống trải cho nơi làm việc.

Trên đây là những sai lầm dễ mắc phải trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng. Hi vọng rằng các bạn sẽ chọn được những món đồ nội thất phù hợp nhất để phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp mình tốt nhất.

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách chọn mua nội thất văn phòng, xin hãy dành thời gian gọi ngay tới số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.