Những mẫu vách ngăn không thể thiếu trong không gian sống và làm việc

Vách ngăn trang trí cầu thang

Vách ngăn là món đồ nội thất thông minh, giúp tối ưu hóa không gian hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu vách ngăn nội thất không thể thiếu trong các không gian sống và làm việc. Cùng tham khảo ngay hôm nay để có thêm những thông tin hữu ích cho riêng mình nhé.

Mẫu 1: Vách ngăn trang trí cầu thang

Khu vực cầu thang nơi tiếp giáp với phòng khách, nếu sử dụng những bức tường bằng bê tông sẽ gây cảm giác bức bí. Tuy nhiên với các mẫu vách ngăn trang trí cầu thang lại khác.

Tại khu vực này chúng ta có thể sử dụng cac mẫu vách ngăn cầu thang đẹp bằng gỗ, thép, hoặc kính tùy thích đê vừa có khả năng tối ưu không gian, vừa giữ được sự riêng tư nhất định lại không gây cảm giác bức bí.

Hiện nay, trong các gia đình hiện đại, những mẫu vách ngăn trang trí cầu thang rất được ưu tiên lựa chọn.

Vách ngăn trang trí cầu thang
Vách ngăn trang trí cầu thang

Mẫu 2: Vách ngăn khu vực nhà vệ sinh

Dù là trong các thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, hay tại các không gian sống của hộ gia đình thì vách ngăn vệ sinh cũng được xếp vào danh sách những mẫu vách ngăn nội thất thiết yếu.

Nếu phải sử dụng tường cao bằng bê tông để phân chia các phòng vệ sinh sẽ rất tồn kém về tài chính và diện tích. Chính vì thế, giải pháp hoàn hảo nhất là sử dụng các mẫu vách ngăn cho khu vực nhà vệ sinh.

Trong số các loại vách ngăn vệ sinh hiện nay, được ưa chuộng nhất là dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl. Chúng được đánh giá cao bởi độ bền, tỏng khi giá bán lại vô cùng phù hợp.

 Vách ngăn khu vực nhà vệ sinh
Vách ngăn khu vực nhà vệ sinh

Mẫu 3: Vách ngăn phòng ngủ, phòng khách

Dòng sản phẩm vách ngăn đẹp không thể thiếu trong các không gian nội thất tiếp theo chúng tôi muốn nhắc đến là vách ngăn phòng ngủ và vách ngăn phòng khách.

Về chất liệu, gỗ và kính là những chất lượng được yêu thích nhất hiện nay. Về mẫu mã, các mẫu vách ngăn phòng ngủ và phòng khách được tạo hình đa dạng cho phù hợp với các phong cách thiết kế nội thất hiện địa.

Để đem đến sự tiện lợi tối đa, chúng ta nên sử dụng các mẫu vách ngăn di động phòng khách và phòng ngủ. Mang cơ chế hoạt động thông minh, chúng sẽ giúp ta ngăn cách không gian và giải phóng mặt bằng khi cần.

Mẫu 4: Vách tiêu âm

Đô thị hóa phát triển giúp con người có cuộc sống tốt hơn nhưng cũng kéo theo tình trạng ô nhiễm tiếng ồn. Lúc này những mẫu vách tiêu âm là lựa chọn lý tưởng.

Tùy vào loại hình không gian và phong cách thiết kế của công trình, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu vách tiêu âm phù hợp nhất. Điển hình nhất là vách tiêu âm gỗ và vách nỉ tiêu âm.