Những mẫu tủ gỗ văn phòng 190 giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay

Mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ TG02-1

Không còn xa lạ gì khi chúng ta nhắc đến thương hiệu nội thất văn phòng 190, bởi vì đây là thương hiệu hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt, cũng như nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng.

Nếu như bạn đang muốn mua tủ đựng tài liệu và cũng muốn sở hữu dòng tủ đến từ thương hiệu này thì hãy tham khảo ngay những mẫu tủ tài liệu giá rẻ chất lượng được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé:

Mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ TG01

Không phải bỗng dưng chúng tôi nhắc đến mẫu tủ đựng hồ sơ tài liệu giá rẻ TG01, mà không nhắc đến các sản phẩm khác trong số hàng trăm mẫu tủ 190 dang cung cấp.

Lý do bởi vì tủ tài liệu TG01 ra đời mang đến cho người sử dụng không gian lưu trữ tuyệt vời, cùng những tiện ích sử dụng tối đa nhất.

Mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ TG01
Mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ TG01

Chiếc tủ này không chỉ có những khoang cánh kín để đồ cá nhân và những hồ sơ tài liệu mang tính bảo mật, còn những khoang cánh kính lại giúp bạn trưng bày những giấy tờ dễ tìm kiếm, cần sử dụng đến hàng ngày. Quá tiện lợi phải không nào.

Kích thước: 1200 x 400 x 1830 mm.

Mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ TG02-1

Nếu mẫu tủ cao làm bằng gỗ Melamine ở trên không hợp với sở thích của bạn, thì hãy thử dành thời gian tìm hiểu về mẫu tủ TG02-1 này nhé. Chắc chắn, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

TG02-1 là dòng tủ thấp, chia làm hai khoang. Khoang trên không sử dụng cánh. Khoang dưới sử dụng hai cánh lửng.

Kích thước tủ đựng hồ sơ TG02-1: 800 x 400 x 800 mm.

Mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ TG02-1
Mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ TG02-1

Mẫu tủ đựng tài liệu giá rẻ TG03-0

Bạn muốn sở hữu một mẫu tủ mang kiểu dáng thiết kế đơn giản, không cánh để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và dễ dàng lưu trữ những hồ sơ tài liệu cần dùng thường xuyên? Vậy thì mẫu tủ TG03-0 này là lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn đấy.

Tủ gỗ TG03-0 được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt phủ melamine chống xước, chống bám bụi, chống thấm. Sử dụng hai đợt gỗ chia làm 3 khoang lưu trữ vô cùng tiện lợi.

Tính đến thời điểm hiện tại, TG03-0 đang là một trong những mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng bán chạy nhất trên thị trường nội thất. Sản phẩm không chỉ sở hữu các thông số tiêu chuẩn chất lượng, mà còn gây sức hút với giá bán rất phù hợp.

Kích thước của tủ TG03-0: 800 x 400 x 1200 mm.

Trên đây là 3 mẫu tủ tài liệu văn phòng của thương hiệu 190 có giá rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu các bạn muốn sở hữu những sản phẩm này hoặc muốn tham khảo thêm nhiều sản phẩm noi that van phong gia re khác, xin hãy gọi ngay 0934 583 888 nhé.