Những mẫu bàn làm việc máy tính đẹp, được ưa chuộng nhất 2018

Bàn làm việc máy tính kết hợp kệ sách

Khách hàng là người thường xuyên phải ngồi làm việc với máy tính nhưng chiếc bàn làm việc của quý khách lại không thể đáp ứng được đặc thù công việc này. Vậy phải làm sao? Hãy tham khảo ngay những mẫu bàn làm việc máy vi tính được chúng tôi giới thiệu ngay trong bài viết sau đây nhé:

Bàn làm việc máy vi tính liền tủ sách BK206

Mẫu bàn vi tính nội thất Hòa Phát BK206 này có kích thước chiều rộng 1050mm, sâu 600mm, độ cao 1800mm, đây là kích thước hợp lý với cả nhưng không gian làm việc văn phòng hay gia đình. Thiết kế tích hợp thêm khay bàn phím, kệ để CPU và một ngăn kéo vô cùng tiện lợi.

Bên trên mặt bàn có hệ thống giá để hồ sơ hoặc sách vở rất thuận tiện. BK206 còn được biết đến là mẫu bàn làm việc kết hợp kệ sách vì được thiết kế tích hợp 3 trong 1 với bàn máy vi tính, bàn làm việc và tủ đựng sách. 

Bàn làm việc máy tính kết hợp kệ sách

Bàn máy tính nội thất Hòa Phát BMT05

Với thiết kế hiện đại, mang cơ cấu chắc chắn và vô cùng tiện lợi, chiếc bàn máy vi tính đến từ thương hiệu Hòa Phát BMT05 này thường sử dụng cho nhân viên văn phòng hoặc bàn làm việc tại nhà. Kích cỡ: Rộng 605mm, Sâu 525mm, Cao 1200 mm.

Chiếc bàn máy vi tính đơn giản, tiện lợi với phần khung sắt & các tấm gỗ. Bàn có khay bàn phím, ngăn để CPU và bàn di chuột vô cùng tiện lợi, có thể cất gọn khi không sử dụng.

Ngoài ra, bàn còn được thiết kế tích hợp thêm giá sách hoặc giá để máy faxx, máy in … để gia tăng tiện ích sử dụng, đem đến ự tiện nghi tuyệt đối cho người chủ sở hữu của nó.

Vật liệu khung thép được sơn tĩnh điện để chống hoen rỉ & tăng độ bền. Mặt bàn, đợt để CPU và kháy bàn phím được làm từ gỗ ép chân không đẳng cấp có tác dụng. Loại chất liệu này có khả năng chấm thấm nước, rất dễ vệ sinh, lau chùi.

Bàn làm việc máy tính
Bàn làm việc máy tính

Bàn máy tính Fami ST12H

Nếu như hai mẫu bàn làm việc máy tính trên đến từ thương hiệu Hòa Phát thì mẫu bàn số 3 mang mã số ST12H này lại đến từ thương hiệu nội thất Fami. Chiếc bàn được đánh giá phù hợp cho cả người đi là, học sinh và sinh viên.

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, chiếc bàn làm việc máy vi tính này này đư phân tách thành từng phần rõ ràng, phần giá sách và phần bàn để máy tính. Riêng phần giá đựng sách được thiết kế với phong phú ngăn, đủ để tài liệu hồ sơ, sách vở và nếu muốn quý khách vẫn có thể để cả những đồ dùng, vật dụng trang trí.

Phần mặt bàn & hồi bàn nối nhau bằng giá đỡ mặt bàn đem lại sự chắc chắn và vô cùng thoáng đãng. Để tăng vẻ đẹp uyển chuyển cho món đồ, phần mặt bàn được lượn góc vô cùng ấn tượng.