Những đặc điểm của rạp chiếu phim công nghệ Imax CGV

Phòng chiếu imax sử dụng máy chiếu đôi

Đến với rạp chiếu phim Imax CGV, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt với những phòng chiếu phim truyền thống về cả chất lượng, tính thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp. Vậy rạp chiếu phim imax là gì? Đặc điểm của chúng như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất nhé.

Điểm nổi bật ở màn hình chiếu phim

Với những màn hình chiếu phim thông thường người ta thường chọn màn hình phẳng. Còn với rạp chiếu phim imax cgv thì người ta dùng màn hình cong và chúng có kích thước vô cùng lớn. Thiết kế này nhằm che lấp mọi tầm nhìn của người xem. Điều này sẽ giúp mỗi khán giả có được sự trải nghiệm phim tuyệt vời nhất.

Góc nhìn của người xem trong phòng chiếu imax 3d đạt 70 độ sẽ khác hẳn so với góc nhìn 54 độ như những phòng chiếu phim truyền thống.

Điểm nổi bật ở màn hình chiếu phim
Điểm nổi bật ở màn hình chiếu phim

Bên cạnh đó, tại đây những khoảng cách giữa màn hình, ghế ngồi cùng với độ nghiêng của sàn giúp cho mỗi vị khán giả dù họ ngồi ở vị trí nào cũng có thể xem phim một cách rõ nét và thoải mái nhất.

Công nghệ imax mang đến hình ảnh sắc nét

Sử dụng công nghệ imax chiếu phim, người xem sẽ không còn thấy những nét lờ nhờ, mờ ảo như phim 2D, 3D. Thay vào đó, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi những hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.

Đến với imax 3d, bạn sẽ thấy mình như được đắm chìm thật sự vào thế giới trong phim.

Phòng chiếu imax sử dụng máy chiếu đôi

Sử dụng máy chiếu đôi cũng là một điểm khác biệt lớn đối với những phòng chiếu truyền thống.

Khi được trang bị máy chiếu đôi, màu ảnh và độ sáng của màn hình sẽ được tăng lên rõ rệt. Với màu ảnh sẽ tăng lên 40% và 60% đối với độ sáng. Thậm chí, hệ thống máy chiếu đôi này còn tạo hiệu ứng 3d giúp hình ảnh trở nên sống động hơn chứ không như 3d thông thường.

Phòng chiếu imax sử dụng máy chiếu đôi
Phòng chiếu imax sử dụng máy chiếu đôi

Thậm chí, hệ thống máy chiếu còn gắn thêm thiết bị cảm biến nhằm tự động điều chỉnh ánh sáng giúp đem lại hình ảnh chất lượng cao nhất.

Tới rạp nào để xem phim imax 3d?

Như bạn đã biết, CGV là rạp duy nhất tại nước ta cung cấp công nghệ chiếu phim hiện đại nhất thế giới – imax này. Tuy nhiên, không phải bất cứ cụm rạp nào của cgv cũng có phòng chiếu imax. Vậy những cụm rạp nào có phòng chiếu imax?

Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn:

– CGV SC Vivo City

– CGV Vincom Center Landmark 81

– CGV Vincom Metropolis Liễu Giai

Nếu bạn có nhu cầu  tư vấn thiết kế thi công hội trường rạp chiếu phim với công nghệ imax, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.