Nhận thiết kế và in lịch độc quyền đẹp giá rẻ

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế và in theo yêu cầu riêng, nó được khách hàng là các công ty, doanh nghiệp rất ưa chuộng. Do được thiết kế riêng nên lịch độc quyền có sức hút và tạo được ấn tượng mạnh vì sự độc đáo mang đậm những dấu ấn riêng của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Và để phục vụ phu cầu của khách hàng Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in lịch độc quyền giá rẻ. Hơn 10 năm chuyên in ấn các sản phẩm về lịch chúng tôi có rất nhiều các mẫu thiết kế lịch độc đáo ấn tượng để phục vụ việc thiết kế và in lịch độc quyền. Lịch độc quyền có rất nhiều loại: lịch bàn độc quyền, lịch treo tường độc quyền, lịch bloc độc quyền…

Khi chọn in lịch độc quyền doanh nghiệp có thể tự thiết kế hoặc chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Nếu thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ tính phí, chi phí thiết kế sẽ được tính phụ thuộc vào từng loại lịch và theo độ khó của yêu cầu được đề ra. Khi quý khách in lịch độc tại Lịch Xuân Thăng Long nên để đảm bảo tính duy nhất, quý khách sẽ được được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm như một hình thức in lịch độc quyền trọn gói.

Chọn in lịch tết độc quyền quyền đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ sở hữu độc quyền một mẫu lịch được thiết kế duy nhất, không giống với một mẫu nào khác. Nội dung trên lịch độc quyền sẽ được in hình ảnh, thông tin nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.  Sử dụng lịch độc quyền không chỉ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng nhiều hơn so với sử dụng các mẫu lịch được in sẵn. Lịch độc quyền còn đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được khách hàng biết đến một cách tự nhiên nhất, nhờ vậy doanh thu sẽ tăng lên.

Đến với Lịch Xuân Thăng Long quý khách sẽ có những mẫu lịch độc quyền đẹp và độc đáo nhất!