Nhận làm biển quảng cáo handmade uy tín tại Hà Nội

lam-bien-quang-cao-handmade

Quảng Cáo Lạc Việt chúng tôi là một địa chỉ chuyên thiết kế & làm biển quảng cáo handmade. Qua nhiều năm làm việc trong nghành quảng cáo, chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là một địa chỉ uy tín hàng đầu.

Biển quảng cáo handmade được mọi người biết đến với khái niệm là một loại biển quảng cáo được làm thủ công và treo cố định lên bằng dây thừng. Biển handmade nhìn qua tuy có vẻ đơn giản nhưng lại bắt mắt và thu hút được cái nhìn thiện cảm của mọi người. Do đó loại biển này cũng hay được ưa chuộng và được sử dụng tại những nơi như spa, quán cafe, quán ăn, nhà hàng… Có thể nói khách hàng chọn làm biển quảng cáo handmade vừa để làm biển, vừa để trang trí vì chúng trông đẹp và rất bắt mắt.

Từ những ý tưởng của khách hàng, trải qua quá trình làm việc khéo léo, tỉ mỉ chúng tôi đã làm ra những chiếc biển quảng cáo handmade bằng các loại vật liệu sẵn có đơn giản. Nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm biển handmade, có thể kể đến như: Gỗ, dây thừng, mica, đèn led, nhựa…  Tùy theo yêu cầu của khách hàng, vị trí đặt và mục đích sử dụng Quảng cáo lạc việt chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để có những chiếc biển handmade sao cho phù hợp và hiệu quả nhất!

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận trọn gói việc thiết kế và thi công biển quảng cáo handmade hay cả những loại biển quảng cáo khác cho những khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng thiết kế với đầy đủ trang thiết bị cần thiết để tạo ra những chiếc biển quảng cáo đẹp mắt, độc đáo làm hài lòng mọi khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các loại biển quảng cáo hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Lạc Việt chúng tôi để có những chiếc biển quảng cáo hoàn hảo nhất!