Gem Riverside Dat Xanh

Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị Trường BĐS Nhà Đất nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Cùng với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng định hướng mang lại cho khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện tại. Có thể nói tới những con số chính xác đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là một trong những tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được coi là một dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị Trường Bất Động Sản. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu thị trường.

Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư BĐS Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư Đất Xanh Group sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, cùng với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://lam-dep.edu.vn/nha-dat/tong-quat-gem-riverside-dat-xanh-quan-2-3094.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã làm cho thị trường Bất Động Sản TP.Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đó là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, với sự ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ rất nhiều những ưu thế khá nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận lợi tới các khu vực khác.