Người tuổi Nhâm Tuất và Tân Hợi nên đặt bếp theo hướng nào?

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng bếp như thế nào?

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về cách bố trí hướng bếp tuổi Nhâm Tuất và Tân Hợi đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng bếp như thế nào?

Những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy – Đại hải thủy nghĩa là nước biển lớn. Người tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch là năm 1982.

Khi bố trí hướng bếp tuổi Nhâm Tuất, bạn nên chú ý cửa bếp phải quay về những hướng tốt. Theo đó, người tuổi Nhâm Tuất nên có hướng bếp quay về hướng Đông,Hướng Nam, Đông Nam và hướng Bắc.

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng bếp như thế nào?
Gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng bếp như thế nào?

Ngoài ra, bạn cũng đặc biệt lưu ý không quay cửa bếp về các hướng: Tây, hướng Tây Bắc, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Khi đặt bếp quay về những hướng này, chủ nhân cũng như những thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gia đình gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn.

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy nên khi thiết kế nhà bếp và chọn đồ nội thất trong không gian này thì bạn có thể chọn những sản phẩm có màu đen, xanh nước biển hoặc chọn màu thuộc mệnh KIm (Kim sinh Thủy) là màu trắng, màu ánh kim.

Người tuổi Tân Hợi nên bố trí bếp như thế nào?

Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về cách bố trí hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân nhé.

Hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971
Hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971

Người tuổi Tân Hợi sinh năm dương lịch là 1971. Họ là những người thuộc mệnh Kim.

Theo đó, khi bố trí hướng bếp thì bạn nên đặt cửa bếp quay về một trong những hướng sau: Hướng Tây, Tây Nam Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Những hướng tốt này sẽ giúp chủ nhân sinh lộc, phát tài, gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.

Còn nếu như bạn bố trí bếp quay về các hướng như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam. Những hướng cửa bếp này sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn, gia đình li tán, mâu thuẫn.

Không chỉ cần chú ý tới hướng bếp tuổi Tân Hợi, bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới màu sắc trong thiết kế không gian này. Theo đó, khi thiết kế cũng như chọn đồ nội thất nhà bếp cho chủ nhân tuổi Nhâm Tuất, bạn nên ưu tiên chọn những gam màu thuộc mệnh Kim đó là trắng, ánh kim hoặc chọn gam màu thuộc hành Thổ như màu nâu,… Trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên sẽ rất tốt cho chủ nhân.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ về cách thiết kế và bố trí hướng bếp tuổi Nhâm Tuất và Tân Hợi. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm được hướng bếp phù hợp nhất với mình.