Nên lựa chọn mẫu bàn máy tính như thế nào thì tốt nhất?

Chọn kiểu dáng phù hợp

Bàn làm việc máy tính là một trong những sản phẩm ngày càng nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Sản phẩm này có thể được dùng cho những không gian văn phòng có diện tích nhỏ, vừa có thể dùng như bàn làm việc ở nhà hoặc bàn học cho học sinh, sinh viên.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số gợi ý để bạn chọn được mẫu bàn máy tính phù hợp nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn lựa chọn bàn làm việc để máy tính phù hợp 

Chọn chất liệu phù hợp cho bàn máy tính

Về chất liệu, bàn máy tính hiện nay được làm 2 chất liệu chính là gỗ và sắt.

Chọn chất liệu phù hợp cho bàn máy tính
Chọn chất liệu phù hợp cho bàn máy tính

Thông thường, mặt bàn được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp melamine, laminate,…  Việc chọn loại bàn để máy tính hiện đại làm từ gỗ nào phụ thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của cá nhân cũng như doanh nghiệp bạn.

Phần khung chân bàn thì được làm từ sắt sơn tĩnh điện.

Sự kết hợp giữa 2 chất liệu này giúp mang lại vẻ hiện đại, năng động cho không gian.

Chọn kiểu dáng phù hợp

Để chọn được bàn máy tính có kiểu dáng phù hợp nhất, bạn cần xác định rõ tính chất, nhu cầu sử dụng cũng như đối tượng sử dụng.

Ví dụ như đối tượng dùng là học sinh, sinh viên dùng để học ở nhà thì bạn có thể chọn sản phẩm có kèm giá sách trên mặt bàn để thuận tiện cho việc cất giữ tài liệu, đồ dùng học tập.

Chọn kiểu dáng phù hợp
Chọn kiểu dáng phù hợp

Trong khi đó nếu bạn có nhu cầu mua bàn máy tính cho nhân viên văn phòng thì nên chú ý chọn sản phẩm thiết kế đơn giản hơn. Đó là loại bàn có khoang đựng CPU, khay đựng bàn phím,… Thiết kế này sẽ giúp căn phòng trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

Lưu ý khi chọn màu sắc và kích thước của bàn máy tính

Khi chọn bàn máy tính, bạn nên ưu tiên lựa chọn các gam màu như màu vàng, vàng – xanh, ghi chì, cánh gián,… Những gam màu được chọn nên là tông màu đem lại sự dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

Bạn cần tránh những tông màu tối hoặc màu sặc sỡ, lòe loẹt. Bởi lẽ chúng có thể khiến cho không gian mất thẩm mỹ. Thậm chí chúng gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần làm việc của chủ nhân.

Ngoài ra, bạn cũng không chọn kích thước bàn làm việc một cách tùy tiện. Kích thước của mẫu bàn văn phòng đẹp dùng để máy tính cần phù hợp với diện tích căn phòng cũng như tạo sự cân đối với những đồ nội thất khác.

Trên đây là những lưu ý để bạn có thêm kinh nghiệm khi mua bàn máy tính. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn máy tính hoặc các món đồ nội thất văn phòng giá rẻ khá, vui lòng gọi tới HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.