Mẹo chọn giấy decal phù hợp trốn công sở cho bạn

decal-kinh-van-phong
Decal hiện nay được sử dụng rất nhiều trong không gian gia đình, công việc kinh doanh, bệnh viện,… mà còn  cả chốn văn phòng. Với mỗi không gian khác nhau. Decal mang lại tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí cho lĩnh vực văn phòng với chất lượng vượt trội đã được nhiều người ứng dụng  trong thực tế. Vì sự đa dạng mẫu mã, màu sắc, decal dán kính còn là vật liệu trang trí. Không cần tốn tiền thuê thợ, tham khảo ngay bài viết dán decal kính văn phòng đẹp, không bị bong chóc giúp môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp hơn nhé!

Các tiêu chuẩn chọn decal đẹp cho văn phòng

  • Lựa chọn decal kính mờ là sản phẩm với độ phủ mờ tốt, độ bám dính cao với mục đích che mờ, làm hạn chế ánh nắng trực tiếp bên ngoài giúp trang trí tâm kính bớt đơn điệu. Mang lại không gian sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp.
  • Để có một không gian làm việc đẹp việc lựa chọn decal cực kỳ quan trọng, bạn cần vạch ra 3 tiêu chí như diện tích văn phòng, vấn đề tài chính, lựa chọn phong cách kiểu dán decal.

  • Tại vị trí lễ tân là nơi tiếp khách, cần có logo thương hiệu của công ty và lời chào thân thiện đến mọi người để tăng phần ấn tượng và sang trọng tinh tế hơn.
  • Phòng làm việc bạn có thể lên ý tưởng khác biệt nhằm nổi bật thương hiệu của bạn. Decal kính nâng tầm thẩm mỹ và cũng có thể truyền tải thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng, nhằm mang lại một không gian thêm sang trọng, đẹp mắt hơn.
Với một số ưu điểm vượt trội như che mờ cửa kính dễ dàng và thuận tiện, giúp giảm thiểu các tác động sinh học, hóa học và cơ học lên tấm kính văn phòng, tạo không gian thoáng và mở khi làm việc khiến người sử dụng rất thoải mái. Giấy decal còn có tác dụng chuống xước, đặc biệt là giảm ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài chiếu vào. Có độ bám dính tốt, bền theo thời gian, chất giấy dẻo và dai, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi decal kính văn phòng có hoa văn đơn giản nên việc thi công kính mờ vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tự làm được nhé.