Máy bơm cấp nước cho trang trại, chăn nuôi, trồng trọt……

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Máy bơm cấp nước cho trang trại, chăn nuôi, trồng trọt……

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước vận chuyển nước để phục vụ tưới cây, cho chăn nuôi, cho phục vụ sản xuất ngày một phổ biến, tuy nhiên để lựa chọn được một máy bơm nước chất lượng giá cả hợp lý sử dụng lâu năm mới phải bảo hành bảo dưỡng, đối với trang trại chăn nuôi cần sử dụng máy bơm xịt rửa, vệ sinh chuồng trại, tắm cho gia súc, thường dùng những chiếc máy bơm đẩy khỏe, lưu lượng nhiều, phục vụ cho phun nước thường xuyên.

Với chăn nuôi còn phải sử dụng bơm thoát nước thải vì thế bơm chìm Tsurumi rất thích hợp cho việc hút nước thải đặc biệt nó có thể cắt được rác nhằm tránh bị kẹt cánh và làm cháy máy bơm.

Bơm chìm cũng có thể sử dụng để hút nước phục vụ cho trồng trọt cũng vì một số trường hợp không thể đặt được bơm đặt cạn hút nước, bơm chìm cũng có khả năng cấp nước và cột áp cũng tương đương máy bơm đặt cạn.

Bơm lưu lượng dành cho công nghiệp thường là những loại bơm công suất lớn, lưu lượng nước mạnh, cột áp cao, đặc điểm nhận dạng đơn giản có đầu bơm và  đầu  hút lớn do cần phải hút và đẩy nhiều lưu lượng nước, với hệ thống tưới hiện đại thì áp trong đường ống là áp rất lớn cho nên cần phải sử dụng máy bơm có thể cấp được áp lớn như thế hãy tham khảo bơm Matra – Italy do Matra Quốc Tế ủy quyền phân phối tại Việt Nam.

Với bơm Matra rất đa dạng về các sản phẩm đầy đủ các tiêu trí nhu cầu sử dụng về cả 3 phase và 1 phase, chất lượng số 1 Italy, Ngày ra chúng tôi còn cung cấp bơm Mpump sử dụng công nghệ của Ý và được sản xuất tại nhà máy được đặt tại Trung Quốc với chất lượng cũng gần tương đương với chất lượng được sản xuất tại Ý.

Đối với máy bơm Mpump của chúng tôi là dòng phù hợp cho các gia đình dùng một vài năm rồi thay thế những chiếc bơm mới, với nhiều khách hàng suy nghĩ xa sẽ mua máy bơm được sản xuất tại Ý vì nó sẽ sử dụng được lâu hơn tuổi thọ bơm được sản xuất tại ý rất cao.

Chăn nuôi, trồng trọt, cấp nước…….. và nhiều ứng dụng khác rất thích hợp cho việc mua máy bơm Matra – Ý này.

Bạn muốn tìm đại lý có thể cấp được máy bơm nước tốt và ứng dụng cao như thế này thì liên hệ với chúng tôi. Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế, đơn vị ủy quyền phân phối hãng bơm Tsurumi – Nhật và Bơm Matra – Ý. Hotline: 084761 8888 hoặc tư vấn kỹ thuật. Mr Trường 0975 376 282. Hay email gửi khối lượng báo giá tư vấn: [email protected]