Mẫu tiểu cảnh nước ở trong nhà với hòn đảo đá và thác nước

để làm đa dạng và phong phú hóa Những không gian trong căn nhà tránh sự nhàm chán & khô cứng trong những không gian sống, Các KTS thường lợi dụng Các không gian trống như dưới gầm thang, giếng trời hoặc một góc sân trong, ban công… để thiết kế tiểu cảnh nước nhằm mục đích đưa Những khoảng trống xanh vào nhà, cải tổ khoảng không gian sống giúp con người sống trong những căn nhà đó cảm giác đỡ bí bách hơn, đỡ ngột ngạt hơn.

Xem thêm Tieu canh nuoc

Mẫu tiểu cảnh nước ở nhà với hòn đảo đá và thác nước

Một đặc thù chung của những tiểu cảnh trong nhà đó là diện tích S của tiểu cảnh khá chật chội vì nó là Các khoảng không thường được tận dụng để kiến thiết do đó cách bài trí tiểu cảnh nước phải có ý đồ rõ nét mới rất có khả năng tạo nên ấn tượng.

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh non bộ – thác nước trong nhà

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh nước giếng trời

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh nước sân trong

Với diện tích S chỉ trên dưới 1m2 thôi nhưng hiệu suất cao mà nó mang lại khá lớn. Nó làm đổi thay trọn vẹn sự đơn điệu của khoảng trống và mang tới một không khí tươi mát bỗng nhiên cho ngôi nhà.

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – kiến thiết tiểu cảnh gầm thang

không thật cầu kỳ & tham lam, toàn bộ chỉ đơn giản hơn nhiều với cây nước & sỏi nhưng rõ nét nó đã đem đến một không gian trọn vẹn mới, phần nào làm đổi thay lối cấu tạo của nhà ống thông thường.

Tham khảo thêm Tieu canh thac nuoc

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh non bộ thác ghềnh gầm thang

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh nước trong phòng khách

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh thác nước ở tầng áp mái

một tiểu cảnh thác ghềnh trên tầng áp mái (phòng thể dục thể thao) có khả năng làm cho không khí trở nên ôn hòa hơn, là điều kiện tốt để bạn rèn luyện thể thao.