Lý do nên sử dụng kệ kho cho cửa hàng tạp hóa

Điều mà chúng ta dễ nhận thấy nhất ở cửa hàng tạp hóa nhất đó chính là diện tích cửa hàng rất nhỏ. Hầu hết các cửa hàng tạp hóa thường rất nhỏ hẹp đó cũng chính là một khó khăn khiến các chủ cửa hàng rất đau đầu. Cửa hàng thì nhỏ mà hàng thì nhiều và đa dạng nếu không biết cách săp xếp khoa học cửa hàng sẽ trở nên lộn xộn mà thiếu tính thẩm mỹ.

Việc trưng bày hàng cho cửa hàng hết sức quan trọng và kệ siêu thị chính là giải pháp tuyệt vời nhất để giải quyết vấn đề này. Vậy tại sao nên sử dụng thêm kệ kho cho cửa hàng tạp hóa?

Kệ kho hàng nhẹ hay kệ sắt v lỗ là một trong những loại kệ rất đa năng và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Kệ được lắp ghép bởi các đợt tôn cao cấp, chân thép V Lỗ bắt vít với nhau bằng các ốc mỗi tầng đợt có các ke ở  góc của kệ để tăng sự chắc chắn và kết dính.

Kệ kho hàng ngày càng được sử dụng nhiều trong các cửa hàng tạp hóa.

Kệ chịu được trọng tải 150kg/ sàn dàn đều nên bạn có thể thoải mái bày các mặt hàng nặng trong cửa hàng như dầu ăn, sữa hộp, bột giặt, bia rượu và nước ngọt … Và đặc biệt hơn bạn sẽ tận dụng được tầng trên cùng của kệ để làm một kho tạm để những hàng bạn nhập về nhiều. Không những vậy kệ còn giúp tối ưu không gian vô cùng tốt bạn có thể tùy ý lựa chọn chiều cao kệ, số lượng mâm đợt bày hàng sao cho hợp lý và phù hợp với loại hàng bày nên và mặt bằng của hàng.

Linh hoạt kết hợp giá kệ siêu thị và kệ cho cho cửa hàng bạn sẽ có những bộ kệ bền đẹp nhất, đem lại giá trị sử dụng cao nhất.

Mua kệ bày hàng tạp hóa ở đâu rẻ nhất, tốt nhất? Chỉ có ở Vinatech địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ siêu thị giá rẻ, kệ kho hàng … cam kết uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay để nhận được những tư vấn tốt nhất và nhiều ưu đãi tốt nhất nhé.
VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com