Lễ Mở Bán Khu Đô Thị Phú Hội Mega Metropolis 2

Mga

Từ đầu quí 2 đến nay, nhu cầu mua đất nền dự án có pháp lý hoàn chỉnh đang tăng lên rõ rệt. Đối với nội dung thứ nhất, đây là việc dân sự giữa ông và Công ty Địa ốc Kim Oanh, không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng. Vừa xuống tiền” giữ chỗ hai nền đất tại Mega Metropolis, anh Bảo Duy, một khách hàng ở TPHCM, chia sẻ: Mấy tháng trước tôi đi ngang thấy nơi đây còn là bãi đất trống nhưng không ngờ hạ tầng được thi công nhanh như vậy.

Khu Đô Thị Phú Hội Mega Metropolis 2

Đây là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group tại Bình Dương trong năm 2017 nên chúng tôi dùng hết tâm huyết để triển khai. Toàn bộ dự án khu đô thị Quang Minh được chia thành 15 khu vực (Lô 01 – Lô 15) với những tiện ích đẳng cấp, mật độ cây xanh cao. Tính pháp lý rõ ràng, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp ngay trong nội khu… khiến khu đô thị thương mại Mega Metropolis đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Khu đô thị thương mại Mega City có quy mô 50 ha, gồm 1.954 nền nhà phố, biệt thự do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh phân phối độc quyền. Chẳng hạn như các dự án Đất Nền Nhơn Trạch RichLand Metropolis (xã Hiệp Phước), Đại Phước Center City (xã Đại Phước) do Kim Oanh Group phân phối hiện nay đã tăng từ 40% – 50% so với thời điểm mở bán.

Tính đến thời điểm này, khu trưng bày sa bàn dự án Mega Metropolis và đón tiếp khách tham quan đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Phần đông diện tích Dự Án Mega City 2 đều dành để xây dựng những tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của cư dân bản địa, lẫn khu vực lân cận. Đông đảo khách tham quan và tìm mua dự án Khu đô thị Mega City 2. Mega Metropolis 2 có quy mô 84ha tại trung tâm hành chính Nhơn Trạch.

Mega Metropolis

Những bứt phá mạnh mẽ

Chúng tôi liệt kê danh sách nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu, từ phòng trọ tới biệt thự cao cấp. Kết nối với các tuyến đường huyết mạch khu vực Đông Nam Bộ như: Quốc lộ 21, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Lengthy Thành, Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Khu Đô Thị Phú Hội – Mega city 2. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động và cầu nối quận 2, quận 9 với Nhơn Trạch được xây dựng thì cả khu vực Mega City 2 sẽ bứt phá mạnh mẽ trở thành đô thị hạt nhân” của thành phố Nhơn Trạch và bất động sản sẽ tăng giá tiệm cận với mặt bằng giá của quận 2, quận 9.

Dự án khu đô thị thương mại Mega City vừa được Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh giới thiệu, chỉ sau hai tuần đã có 1.300 khách hàng đặt chỗ đất nền dự án Mega City 2 với quy mô lên đến 84 ha nhưng phần lớn diện tíchchủ yếu dành cho các công trình dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân và khu vực lân cận. Ưu tiên 1: Dành cho những KH đến đầu tiên và quyết định chọn vị trí sớm nhất tại DA Mega Metropolis.

Web site cung cấp những thông tin về thị trường bất động sản, những dự án mà chúng tôi đang phân phối hoặc hợp tác đầu tư. Cuối năm 2016, trước làn sóng đầu tư đất nền vùng ven, anh Phan Đình Trung () quyết định rót tiền mua đất nền tại Bình Dương vì nhận thấy tiềm năng tăng giá vẫn còn rất lớn. zero,5 hecta dành cho trung tâm y tế, 0,6 hecta dành cho bưu điện và 2,5 hecta công viên + 1500m2 dành cho trung tâm sinh hoạt cộng đồng.