Làm thế nào để mua được bộ kệ ưng ý nhất?

Việc sử dụng giá kệ để hàng chuyên dụng trong các cửa hàng hay siêu thị mini từ lâu đã trở nên rất phổ biến. Bởi lợi ích mà chúng mang lại đã được kiểm chứng. Để hoàn thiện một siêu thị bạn nên tìm hiểu và được tư vấn từ những nhà cung cấp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Sau đây là những câu hỏi và chia sẻ của Vinatech khi khách hàng có nhu cầu mở siêu thị.


Một siêu thị lớn được lắp đặt hoằn chình kệ siêu thị và bắt đầu hoạt động.
Mặt bằng của bạn như thế nào?

Mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới sự thành công trong kinh doanh cửa hàng và siêu thị. Chắc hẳn là người kinh doanh bạn rất hiểu điều đó. Bởi một địa điểm tốt là những nơi dân cư đông đúc, gần các tòa nhà chung cư, khu đô thị, gần trường học và chợ dân sinh … đặc biệt là ở mặt đường và có mặt bằng rộng.

Khi bạn cần được tư vấn thì các nhân viên tư vấn sẽ hỏi bạn về mặt bằng, diện tích, không gian của cửa hàng từ đó lên cho bạn một bản thiết kế về mặt bằng, số lượng bộ giá kệ cần lắp, các loại kệ khác nhau lắp ở từng vị trí cho phù hợp. Rồi sử dụng loại dài, ngắn , rộng như thế nào. Để bạn có thể tối ưu được cửa hàng một cách tốt nhất.


Giá kệ siêu thị mini được ứng dụng rộng rãi hiện nay.
Bạn kinh doanh loại mặt hàng nào trọng tải ra sao?

Trọng tải hàng hóa là một vấn đề rất cần được lưu tâm bởi cửa hàng tự chọn và siêu thị mini rất đa dạng và phong phú về hàng hóa. Mỗi loại có kích thước và trọng lượng khác nhau. Vì thế bạn cần phân loại chúng cho hợp lý để lựa chọn loại kệ có trọng tải phù hợp.

Ví dụ các loại hàng hóa nặng như dầu ăn, sữa , bia rượu, nước ngọt … thì nên sử dụng loại kệ siêu thị dày hoặc có thể sử dụng các loại kệ kho hàng nhẹ để đảm bảo sự chắc chắn.

Còn với các loại hàng khô nhẹ nhàng như các đồ nhu yếu phẩm, hàng kho, bánh kẹo, khăn … thì chỉ cần loại kệ mỏng để tiết kiệm chi phí.
Các loại giá kệ siêu thị vô cùng bền chắc và có tính thẩm mỹ cao.

Bạn có sử dụng thêm các thiết bị và phụ kiện siêu thị?
Để cửa hàng tự chọn hay siêu thị hoạt động tốt nhất thì hầu hết họ đều phải sử dụng các thiết bị siêu thị như hệ thống camera giám sát, cổng từ an ninh, phần mềm quản lý bán hàng,máy in và đầu đọc mã vạch … Những thiết bị này giúp bạn kiểm sát, quản lý và vận hành tốt nhất. Bên cạnh đó là các phụ kiện siêu thị như bàn thu ngân, xe đẩy hàng, giỏ làn siêu thị, móc treo siêu thị … đây là những phụ kiện mà hầu hết các cửa hàng đều sử dụng bởi không chỉ giúp ích cho bạn trong việc bán hàng mà còn tạo cho cửa hàng sự chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng.

Làm sao để chọn được bộ kệ siêu thị tốt? Đó chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn mở cửa hàng hay siêu thị.

Vinatech là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị, thiết bị và phụ kiện siêu và các loại kệ kho chứa hàng thị trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đã setup hoàn thiện và lắp đặt cho hàng nghìn cửa hàng tạp hóa, tự chọn đến các siêu thị lớn nhỏ. Mong muốn mang đến tận tay quý khách những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển để hoàn thiện mình. Hãy liên hệ với Vinatech để được tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.
VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com