Kid Safe đang xây dựng đồng hồ thông minh Wherecom watch thế hệ 2?

Đồng hồ định vị trẻ em Setracker Kid Safe thế hệ 2 sẽ được góp mặt thêm bộ định vị công nghệ GPS định vị công nghệ GPS, cải tiến thời lượng pin, hỗ trợ nhiều thiết bị Android hơn.

Đồng hồ giám sát trẻ nhỏ Wherecom watch V2 vừa mới được Wherecom watch giới thiệu cách đây ít tuần và hiện vẫn chưa bán ra, tuy nhiên theo mỗi nguồn tin thì nhà phát hành khoa học sản xuất đồng hồ gọi điện trẻ em Hàn Quốc đã và đang trong công đoạn tăng trưởng thế hệ Hai của chiếc đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ này. Tin báo được tờ thông tin Danhtri của nước ta đăng tải.

Theo nguồn tin, đồng hồ giám sát trẻ em QQ Kid Smart Watch thế hệ 2 sẽ được đóng góp thêm bộ GPS định vị công nghệ GPS, cải tiến thời lượng pin, hỗ trợ nhiều thiết bị Android hơn. Đây sẽ là Một bước cải tiến cần thiết bởi hiện ở thì đồng hồ gọi điện trẻ em Kid Safe chỉ có thể kết nối với chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Wherecom watch là Galaxy Note 3.

QQ Kid Smart Watch chính thức ra mắt đồng hồ thông minh trẻ em QQ Kid Smart Watch V2: design thô, giới hạn tương xứng

Đồng hồ theo dõi trẻ em mới của QQ Kid Smart Watch hoàn toàn có thể sẽ được trình bày tại triển lãm CES (Consumer Electronics Show) vào tháng Một Năm sau hoặc tại Mobile World Congress diễn ra vào tháng 2 chuyên về giới thiệu các dòng đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ nổi tiếng trên thế giới.

Lý do cho việc Wherecom watch sớm ra mắt đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ QQ Kid Smart Watch thế hệ Hai được cho là vì Kid Safe thế hệ số 1 chỉ giống như Một Version thử nghiệm QQ Kid Smart Watch tung ra để thăm dò thị trường, từ đấy đưa ra các thay đổi phù hợp cho sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em của mình. Đồng hồ định vị gps Setracker Kid Safe V1 đời đầu được QQ Kid Smart Watch định giá bán là $299 và sẽ được bán vào ra đầu tháng sau.