Gem Riverside Dat Xanh

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư người ở có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thêm thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc di chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm thành phố, hay đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của TP.HCM như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh ra lợi nhuận của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & sau cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong lúc đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và cuối cùng là đến quận 7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://doctin247.net/tin-nha-dat/chu-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai-3765.html

Có thể thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện như trên thì quý khách hoàn toàn có thể an tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân mình and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… Và về sau không xa, ở đây sẽ hấp dẫn rất nhiều người dân về đây ở & làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, liên kết đc với rất nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside quận 2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng khía cạnh, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp hữu tình, huyền bí, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu tích hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.