Kệ kho chứa vải Vinatech

Ngành dệt may là một ngành phát triển tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Các sản phẩm từ dệt may thường được khách hàng chào đón nồng nhiệt.

Bạn đang loay hoay tìm cách giải quyết số lượng vải hay các sản phẩm may mặc trong nhà kho của mình. Bạn cần một giải pháp lưu trữ hàng hóa tốt nhưng có chi phí vừa phải. Hãy để Vinatech tư vấn giúp bạn.

Kệ kho chứa vải

Việc trang bị những bộ kệ kho chứa vải là việc cần và phải làm để giải quyết bài toán lưu trữ cho kho hàng. Nhưng đến lúc chọn lựa giá kệ để vải cho công ty mình thì bạn lại đặt ra những câu hỏi như, mua giá kệ để vải ở đâu, giá thành như thế nào.

Nắm được thị trường và như cầu kinh doanh của xã hội, công ty VINATECH chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm kệ lưu trữ hàng hóa, kệ siêu thị chứa hàng, giá kệ để vải, với phạm vi rộng lớn.

VINATECH có thể tối ưu hóa và tùy chỉnh khả năng lưu trữ trong kho hàng của bạn. Đơn giản chỉ cần lắp đặt hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa cho dù quy mô lớn hay nhỏ, chỉ với hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa của chúng tôi đã được cải tiến một cách cẩn thận, nó sẽ làm cho không gian kho hàng của bạn tối ưu môt cách tốt nhất trong kho hàng mà không ảnh hưởng đến CÔNG việc của bạn.

Vải cuộn được xếp ngăn nắp trên kệ kho chứa vải

Xem thêm: giá kệ chứa hàng Vinatech

Ví dụ, một trong những giải pháp tiềm năng nhất cho vấn đề quản lý kho hàng dệt may của bạn là những tấm sàn kệ được thiết kế thông minh có thể chịu được những sức nặng lớn, tao ra không gian hợp lý nhất trong kho hàng, đảm bảo được sản phẩm không bị ẩm ướt, và quan trọng nhất là sản phẩm được sắp xếp theo một hệ thống trình tự. Để khi xuất nhập sẽ dễ dàng hơn, điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc của bạn.

Tại Vinatech, chúng tôi hiểu rằng việc chế tạo thành công những sản phẩm giá kệ để vải là sự thành công lớn nhất của chúng tôi. Vì lý do đó, chúng tôi đã cống hiến bản thân để tạo ra hệ thống mật độ cao có thể lưu trữ các sản phẩm trong kho hàng, bao gồm hàng may mặc, hàng siêu thị…

Các giải pháp của chúng tôi cung cấp lưu trữ thông minh có thể điều chỉnh theo nhu cầu phát triển của bạn.

Ngoài ra chúng tôi sản xuất nhiều loại kệ lưu trữ hàng hóa cho các ngành công nghiệp kỹ thuật chủ yếu được sử dụng để lưu trữ các nguyên liệu và thành phẩm, nhà kho, cửa hàng bán lẻ và các đơn vị may mặc…

Các kích thước của kệ chứa hàng sẽ được quyết định tùy thuộc vào việc áp dụng các giá đỡ và các khu vực lưu trữ có sẵn. Các giá đỡ có thể được thiết kế cho khả năng chịu tải tối thiểu 50kg/ tầng mức tối đa 5000kg/ tầng.

Khi bạn đặt niềm tin vào Vinatech, đây thực sự là niềm tự hào của chúng tôi. Và chúng tôi nghĩ rằng thách thức lớn nhất của chúng tôi là để đạt được mục tiêu của bạn. Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi là thành công của bạn!

Liên hệ Vinatech khi mua kệ kho chứa vải

Công Ty Cổ phần Thiết bị Siêu Thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Bài trước: Các loại giá kệ kho được sử dụng phổ biến nhất hiện nay