Hướng dẫn cách giặt chăn ga gối đệm Sông Hồng đúng cách

Hướng dẫn cách giặt chăn ga gối đệm Sông Hồng đúng cách

Công việc giặt giũ chăn ga gối đệm không đơn giản vì không làm đúng cách sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm. Đồng thời, bạn có thể để lại vết bột giặt trên sản phẩm khiến ảnh hưởng ít nhiều đến làn da cũng như sức khỏe của người sử dụng. Những vết bám của bột giặt xà phòng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có nguy cơ làm da mẩn ngứa và nổi mụn nhọt, nhất là đối với làn da nhạy cảm.

Cách sử dụng bàn chải nhẹ nhàng đúng cách

Để có thể vệ sinh bộ chăn ga gối Sông Hồng đúng cách mời bạn tham khảo thêm một số thông tin dưới đây nhé!

Cách sử dụng bàn chải nhẹ nhàng đúng cách

Khi đã ngâm bộ chăn ga gối với bột giặt, bạn dùng bàn chải lông mềm để chà nhẹ nhàng lên những vết bẩn bám trên bề mặt sản phẩm. Sao cho các vết bám của xà phòng bay đều và biến mất sau đó sẽ cho vào máy giặt giặt lại. Bạn cũng có thể dùng tay vò đi vò lại nhiều lần sau đó cho các vết bám xà phòng không còn. Đây được coi là cách đơn giản nhất nhưng cũng đem đến hiệu quả cao, giúp các sản phẩm này sạch sẽ hơn khi tiến hành giặt bằng máy giặt.

Không nên giặt chung quần áo với bộ chăn ga gối cùng thời điểm

Trường hợp giặt chung với quần áo và bộ chăn ga gối nhất là những loại có màu đậm sẽ xảy ra tình trạng phai màu lần nhau hay giặt quá nhiều sẽ khiến cho máy giặt bị quá tải. Điều này sẽ làm cho bột giặt không được hòa tan hết vào trong nước, bộ chăn ga gối Sông Hồng của bạn dễ bị bám xà phòng lên đó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Vì thế, hãy phân loại đồ dùng trước khi cho vào máy giặt sẽ giúp quần áo cũng như bộ chăn ga gối được đảm bảo giặt sạch sẽ hơn.

Cách sử dụng bàn chải nhẹ nhàng đúng cách

Nhiệt độ nước trong máy giặt cũng ảnh hưởng trực tiếp đến đồ dùng khi giặt

Mỗi đồ dùng có nhiệt độ giặt thích hợp khác nhau với bộ chăn ga gối đệm hãy sử dụng nhiệt đối tối thiểu là 40 độ C. Dưới nhiệt độ này sẽ làm bột giặt khó hòa tan với nước, lúc đó sẽ gây nên tình trạng bám cặn xà phòng vào đồ dùng khiến bạn mất thời gian khi phải giặt lại nhiều lần.

Ngoài ra giặt với nhiệt độ phù hợp không chỉ loại bỏ vi khuẩn tốt nhất và còn giúp sản phẩm có độ bền cao hơn. Với nhiệt độ 40 độ C rất phù hợp với nhiều loại vải như cotton, len tổng hợp, lanh, hay lụa.

Kiểm tra áp lực nước và sử dụng bột giặt đúng tiêu chuẩn

Nên kiểm tra áp lực nước xem chúng đã đạt tiêu chuẩn chưa nếu áp lực nước quá thấp thì sẽ làm quá trình hòa tan của bột giặt giảm và không được đẩy hết xà phong vào trong lồng giặt. Khi đến quá trình vắt lượng xà phòng còn lại sẽ lại tiếp tục rớt vào lồng gây vết cặn trên bộ chăn ga gối.

Song tùy theo số lượng đồ dùng khi giặt phải cho đúng liều lượng được hướng dẫn trước khi máy giặt và tránh tình trạng ít quá hay nhiều quá sẽ làm cho đồ dùng không được sạch hay thừa sẽ bám vào đồ dùng. Bên cạnh đó nên chọn bột giặt đúng tiêu chuẩn để sử dụng cho từng dòng máy giặt sao cho phù hợp nhất ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian của gia chủ.

Dưới đây một vài mẹo liên quan đến cách giặt các sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng hiệu quả nhất. Chúng có thể giúp ích cho bạn và đảm bảo sản phẩm luôn giữ được độ bền tốt nhất.

By: Demxanh.com

Xem thêm: Đệm lò xoĐệm cao su