Hướng dẫn bài trí bàn ghế hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985

Hướng dẫn bài trí bàn ghế hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985

Việc sắp xếp bàn làm việc sao cho gọn gàng, có căn cứ khoa học & hợp phong thủy là điều cần thiết để đem lại những tài lộc, vận may đối với công danh, sự nghiệp của người tiêu dùng.

Dưới đây là những để tâm để bố trí hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

1. Giới thiệu về tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi sửu rất thật thà, thận trọng & đáng tin cậy, họ không dễ bị tác động bởi hoàn cảnh và người khác. Họ là những người nói ít làm phong phú, họ có “bộ óc logic” & tinh thần kiên định. Khi giải quyết 1 vấn đề khúc mắc, nam nữa tuổi Trâu luôn khiến mọi thứ trở nên có trật tự bằng sự tin tưởng “bẩm sinh” và tính cách “không sợ nguy hiểm”.

Họ là những người bảo thủ song rất công bằng. Đa phần họ thành công là nhờ dựa vào trí tuệ và những chỉ thị từ người khác, luôn có tinh thần cống hiến hết mình, biết tôn trọng sự uy tín. Họ là những người có khát vọng và luôn dồn hết tâm trí vào công việc chứ chẳng bao giờ chịu bỏ cuộc giữa đường.

Giới thiệu về tuổi Ất Sửu 1985
Giới thiệu về tuổi Ất Sửu 1985

Tuy nhiên, khi người tuổi Sửu làm giám đốc, họ biết cách Kiểm tra người khác bằng kỉ luật, nhưng đôi khi hơi nghiêm khắc quá mức, thậm chí , khó gần, điều này không phù hợp với những công việc tiếp thị, ngoại giao, rất dễ mắc phải những tai nạn trong giao tiếp là điều không thể tránh khỏi và làm thất thoát đi phong phú cơ hội lớn về công việc. Do vậy, cần chọn được hướng đặt bàn ghế làm việc hợp phong thủy và chọn được loại cây hợp mệnh. Vậy thì sinh năm 1985 hợp cây gì? Trước đó chúng tôi đã có một bài viết bàn luận về vấn đề này, các bạn có thể tìm đọc.

2. Hướng đặt bàn ghế làm việc văn phòng tuổi Ất Sửu 1985

– Vị trí và hướng đặt bàn làm việc:

Người tuổi ất sửu sinh năm 1985 trên bát quái đồ thuộc người Tây Tứ mệnh, khi xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 chúng tôi nhận thấy tốt nhất là nên đặt bàn ghế làm việc quay về 1 trong số các hướng Đông Bắc (Thiên Y); Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị); . &Amp; nếu bạn có thờ Thần Tài thì nên chọn lựa hướng Đông Nam của văn phòng.

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985
Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985

– Cách bố trí bàn ghế làm việc

Người tuổi sửu thành công là nhờ vào trí tuệ và từ những chỉ thị của con người khác xong họ lại mắc khuyết điểm là quá cức nhắc và khô cứng nên rất dễ mất lòng khác hàng.

Cho nên, KH nên đặt các vật dụng như: cột thủy tinh sẽ có tác dụng ngưng tụ dễ chịu trong ko gian về một điểm, tăng tác dụng tư duy. Hoặc đặt 1 chậu cây nhỏ về phía Đông Nam bàn làm việc để thu hút tài lộc, tránh loại cây lá nhọn, thân gai. Khách hàng cũng có thể đặt 1 miếng pha lê hình tròn ở hướng Tây Nam nhằm tạo nên sự hài hòa giữa quý khách hàng và đồng nghiệp.

Riêng đối với các vật phẩm văn phòng và cá nhân nên đặt tuân thủ theo nguyên tắc: trong khoảng trái qua phải, bên trái nên cao hơn bên phải. Điện thoại, máy tính nên đặt tại hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Sau cùng, nên giữ cho khu bàn làm việc văn phòng luôn sạch sẽ, gọn gang, thoáng đãng để tạo cho các dòng khí đơn giản luân chuyển không bị ngưng tụ. Người ngồi làm việc sẽ có cảm giác tràn đầy năng lượng, tràn đầy năng lượng, và nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc.