Học chơi đàn ukulele có dễ không

dav

Học chơi đàn ukulele có dễ không

Bạn mới mua cho mình một em Ukulele? Bạn đang có ý định sẽ mang em ý về trong tương lai gần? Bạn là người ấn tượng bởi sự đáng yêu của loại nhạc cụ này? Và đang rất tò mò tìm hiểu xem học Ukulele dễ hay khó? Vậy thì bạn đừng dừng lại, vì bài viết này là dành cho bạn.

Chơi Ukulele không hề bị chai tay!

Hẳn trong số chúng mình ai ai cũng có một đứa bạn biết chơi guitar, và ngón tay của nó thì eo ơi khô nứt nẻ và chai sạn gần hết đúng không nào? Đừng lo, Ukulele sẽ giải quyết nỗi lo đó cho bạn. Là một nhạc cụ thuộc bộ dây như Guitar nhưng Ukulele không hề gây ra hiện tượng chai tay hay bị đau nhức ngón khi luyện tập. Vì sao ư? Vì bản chất dây Uku làm bằng nylon, có độ co giãn lớn, so với những sợi dây sắt cứng cáp của Guitar thì dây đàn Ukulele chỉ như cọng bún trắng xinh xắn thui, cho nên đừng lo quá nhé ;).\

dav

Hợp âm Ukulele cực kì dễ nhớ

Một điều bắt buộc đối với các bạn học đánh đàn đệm hát là phải nhớ vị trí hợp âm. Trái ngược với Guitar có những hợp âm rất khó, cần dồn lực lên ngón tay rất nhiều, thì những hợp âm của Ukulele lại đơn giản hơn. Có những hợp âm chỉ cần dùng từ 1 đến 2 ngón tay mà thôi. Việc này cũng giải thích vì sao Ukulele lại làm vừa lòng các bạn nữ hơn. Bởi vì tụi tui là con gái, thích dễ thương mà còn phải đơn giản nữa nè

xem thêm : mua đàn ukulele tphcm

Thời gian để có thể đệm hát một bài đơn giản là cực ngắn

Đối với một người lớn, việc có thể đệm hát một bài hát đơn giản chỉ tốn khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Bạn tin không? Trà thì rất tin ạ, vì Trà đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy rồi, và bạn chắc chắn cũng có thể làm được điều đó. Không phải vì họ có “năng khiếu âm nhạc” hay có gì hơn người, mà là do họ thích thú và một ít kiên trì mà thôi!

Với ba ý trên, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rằng học chơi Ukulele dễ hay khó chưa? Nếu câu trả lời là dễ thì đừng ngại ngùng, hãy mạnh dạn tìm cho mình một cây đàn ukulele thật xinh để thỏa mãn sở thích của mình nhé.

Shop đàn ukulele giá rẻ tại tphcm