Gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất

gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Hồng Kông là một trong những đối tác lớn của Việt Nam. Số lượng hàng hóa nhập khẩu từ Hồng Kông về Việt Nam cũng như số hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sang Hồng Kông tăng lên đáng kể. Chính vì vậy dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam rất phát triển nhiều năm trở lại đây. Chính vì điều này DHD logistics đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển tuyến này nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam tại DHD logistics

gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Do nhu cầu gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam ngày càng tăng kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ mọc lên ngày càng nhiều. Để gửi hàng một cách an toàn nhất quý khách nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ cũng như đơn vụ cung cấp dịch vụ để đảm bảo an toàn nhất cho lô hàng của mình.

DHD logistics với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Hồng Kông về Việt Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến đúng địa điểm, thời gian quy định một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Xem thêm: Gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Các phương thức vận chuyển phổ biến tại DHD logistics

Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất hàng hóa về đến Việt Nam trong vòng 1-3 ngày.

Vận chuyển bằng đường biển: Đây là hình thức vận chuyển hàng số lượng lớn và chi phí khá rẻ.

Vận chuyển bằng đường bộ: DHD logistics sở hữu số lượng xe lớn nhằm đảm bảo khả năng có thể phục vụ vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn cho quý khách.

Và một số dịch vụ vận chuyển khác.

Qúy khách có thể liên hệ với với chúng tôi qua số hotline: 0967783698 để được hỗ trợ và tư vấn hình thức vận chuyển tối ưu nhất.