Giới thiệu sản phẩm đệm bông ép bốn mùa cho người tiêu dùng Việt

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đệm bông ép bốn mùa Olympia có hai mặt với một mặt cứng giúp mang đến cảm giác thoáng mát và mềm mại tới sự ấm áp. Điểm đặc biệt là mẫu đệm này có thể sử dụng bốn mùa trong năm.

Lý do đệm bốn mùa Olympia được yêu thích và tin tưởng sử dụng

Mẫu đệm này có ưu điểm đặc biệt với một mặt sử dụng cho mùa hè và một mặt sử dụng cho mùa đông. Người sử dụng có thể tùy chọn mặt cứng hay mặt mềm tùy thích. Cùng với đó, mẫu đệm này thích hợp sử dụng cho khách hàng hay những căn phòng dành cho khách trong gia đình khi đối tượng khách hàng bao gồm cả những người thích nằm đệm cứng hoặc đệm mềm, chỉ cần xoay mặt tấm đệm là có thể dùng được.

Xem thêm: Đệm bốn mùa Olympia Massage

Điều đặc biệt mặt cứng cũng thích hợp cho những người thích nằm đệm cứng với độ bằng phẳng cao. Chính vì thế mà chúng có thể hỗ trợ bảo vệ cột sống cho cả gia đình.

Hè đến, bạn có thể trải chiếu lên trên chiếc đệm này, chúng giúp không gian của bạn thoải mái và dễ chịu để đưa đến những ngày hè thoải mái, dễ chịu và thoáng mát nhất có thể. Đồng thời chúng cũng không gây nên tình trạng xô lệch chiếu hay hư hỏng lại mát mẻ.

Hơn nữa, đệm mang thương hiệu Olympia sử dụng công nghệ Nano Silver tuyệt đối đảm bảo tính khử trùng và kháng khuẩn tuyệt đối. Hơn thế nữa, mặt đệm mềm được làm bằng Foam cao cấp để có thể mang đến cảm giác êm ái song không quá mềm mà vẫn có độ đàn hồi cao với độ nảy nhất định.

Loại đệm này có khả năng hỗ trợ phân tán trọng lượng của cơ thể cũng như tác động đều lực lên những bộ phận và nâng đỡ cơ thể, bảo vệ cột sống cho người nằm.

Sản phẩm thích hợp để nằm vào mùa đông, ngày gió lạnh hay những người thích nằm đệm mềm, người bị đau cột sống cũng sẽ cảm thấy dễ chịu khi ngả lưng xuống mặt đệm êm ái.

Vỏ đệm được nhà sản xuất Olympia sử dụng vải Satin cao cấp, đơn sắc. Đệm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau đảm bảo tạo độ bền cao, đẹp và sang trọng tuyệt đối.

Vệ sinh đệm dính bẩn

Nếu như những chiếc của bạn bị dính bẩn hãy lấy ngay một chiếc khăn khô để thấm nhưng tuyệt đối không nên lau vì hành động này có thể khiến cho vết bẩn lan ra.

Lý do đệm bốn mùa Olympia được yêu thích và tin tưởng sử dụng

Khi có chất lỏng đổ lên đệm, bạn nên dùng khăn thấm hết nước rồi đổ chút cồn lên chỗ ướt đó để cồn khô lại, giúp đệm thơm tho. Nếu đệm mỏng thì có thể dùng máy sấy để làm khô đệm ngay. Tuy nhiên, với mặt đệm cao su, bạn tuyệt đối không dùng máy sấy hay đổ cồn lên mà chỉ dùng quạt để hong khô.

Giặt vỏ đệm

Để có thể giặt vỏ đệm bạn cần hòa một lượng xà phòng nhỏ trong nước ấm để có thể ngâm vỏ đệm. Tiếp đó là vò nhẹ nhàng bằng tay sau đó phơi ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng gay gắt. Trường hợp nếu sử dụng máy giặt nên kéo khóa kín sản phẩm lại và giặt ở chế độ nhẹ nhàng để tránh hư hỏng đệm.

Bảo quản đệm

Sản phẩm đệm bông ép bốn mùa Olympia có thiết kế ba mặt gấp gọn lại để cất giữ, bảo quản và vận chuyển dễ dàng. Không có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần gấp gọn lại theo các mảnh ghép và cho vào túi kéo khóa lại.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mẫu đệm bông ép bốn mùa Olympia, hãy liên hệ ngay để đưa đến quyết định đúng đắn dành cho bạn.

Nguồn: https://demolympia.com/