Cáp lụa hiện khong còn xa lạ với con người trong thời đại bây giờ, bởi vì mang lại nhiều quyền lợi thiết thực. nó được xếp vào một trong những chủng loại của cáp thép. bởi vậy trên thị trường có vô số loại sản phẩm cáp thép không giống nhau, tại sao cáp lụa được thịnh hành nhiều đến vậy? Để tìm kiếm được câu trả lời cho mình, bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin thú vị ngay dưới đây.

Cáp lụa là gì?

Cáp lụa là một trong những chủng loại của cáp thép được người sử dụng gọi với cái tên thân mật khác là cáp mạ. chúng là một trong những dòng loại sản phẩm được người mua ứng dụng phổ biến trong xây dựng và vận chuyển hàng hóa khi thi công xây dựng các công trình, nhà xưởng, xí nghiệp lớn…

Dây cáp lụa có cấu thành khá đơn giản. chúng gồm các sợi cáp chịu tải đan xen vào nhau tạo thành các tao cáp. Các tao cáp bện xoắn vào nhau tạo thành một tổng thể dây cáp vững bền. Chính cấu trúc đặc biệt này khiến cáp lụa mang đến người dùng những quyền lợi lớn lớn, từ đó chúng được khách hàng thịnh hành và ngày càng được dùng làm phổ biến hơn.

Ưu điểm nổi bật của cáp luạ là gì?

đặc điểm nổi bật của dòng loại sản phẩm cáp lụa là nó được trang bị một lớp vỏ bọc chống gỉ bề ngoài. Từ đó giúp loại sản phẩm này hợp lý sử dụng để trong các ngành hóa chất có độ ăn mòn cao. Ngoài ra, cáp lụa còn được sử dụng lắp vào hệ thống tời di chuyển hàng hóa, cáp tời xây dựng, dân dụng…,sản phẩm có độ mềm dẻo và có thể được uốn cong, đáp ứng tốt trong mọi nhu cầu ứng dụng của quý khách hàng.

Cáp lụa được cơ cấu từ các sợi thép chịu tải lớn với nhiều đường kính khác nhau. Ngoài cùng của máy móc được mạ lớp chống gỉ phù hợp ứng dụng trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả những mặt ngoài có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy, hệ số an toàn của cáp lụa này có thể lên tới 1640 N/mm2.

loại sản phẩm cáp lụa lấy nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp, bề mặt cáp được bao phủ bởi lớp dầu màu vàng trơn trượt. chúng có tác dụng giúp những sợi cáp vận hành tốt hơn trên các thiết bị, máy móc nâng hạ, đồng thời chống ma sát, mang lại độ bền bỉ và an toàn cho người dùng.

Dây cáp lụa gồm có 2 loại chính là dây cáp thép mạ kẽm và cáp mạ dầu. Mỗi loại đảm nhận được các ưu nhược điểm không giống nhau, hợp lý với từng điều kiện dùng làm. Cáp lụa thường có các cấu trúc: 6×36+FC, 6X19 FC, 6X37 FC… với lõi được cấu tạo bằng thép hoặc đay. nó thường dùng nhiều trong neo căng sân golf, sân bóng, giằng mái nhà thép tiền chế, tàu thuyền…

Với những ưu điểm ưu việt ấy khiến cáp lụa ngày càng được thị trường yêu thích. Nắm bắt được điều ấy cáp thép HNQ đã cung cấp cho khách hàng phong phú những loại cáp lụa khác biệt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo được về chất lượng cao. quý khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ ngay với công ty.