Dịch vụ chuyển tiền nhanh cước phí thấp

dịch vụ chuyển tiền

Chuyển tiền chưa bao giờ dễ dàng đến thế thông qua dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics. Với thủ đơn, giấy tờ đơn giản cho người gửi, và người nhận có thể nhận được tiền ngay xong khi hoàn tất thủ tục gửi tiền.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền

Chuyển tiền trên phạm vi toàn Việt Nam và quốc tế.

Chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi trong và ngoài giờ hành chính, chuyển tiền cả ngày nghỉ, lễ, tết.

Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ chuyển tiền

Khách hàng có thể nhận và rút tiền bằng CMT, thẻ ATM hoặc tại bất cứ điểm giao dịch nào của DHD logistics.

Không giới hạn số tiền chuyển và nhận.

Đặc biệt khi chuyển tiền đến hoặc cùng hệ thống DHD logistics người hưởng có thể nhận được tiền ngay trong ngày làm việc. Giúp quý khách hạn chế rủi ro thất lạc tiền, gửi sai địa chỉ, sự chậm trễ chuyển tiền trong các trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc HCM an toàn

Dịch vụ chuyển tiền trong nước nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển tiền trong nước nhanh nhất, tiện lợi nhất. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam với những ưu điểm vượt trội:

dịch vụ chuyển tiền

Thủ tục giao nhận tiền đơn giản, nhanh chóng.

Thời gian chuyển và nhận nhanh chóng có thể nhận tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền.

Không hạn chế giờ giấc hành chính hay ngày lễ, tết. Qúy khách có nhu cầu chuyển tiền thời điểm nào trong năm đều được hỗ trợ nhanh nhất.

Cước phí chuyển tiền trong nước là giá cạnh tranh. Cước phí chuyển tiền cam kết không có phí phát sinh.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Nhu cầu chuyển tiền quốc tế hiện nay đang phát triển ngày càng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như chuyển tiền đi du học, chuyển tiền thanh toán hàng hóa, chuyển tiền ra nước ngoài chữa bệnh… và bất cứ mục đích nào khác. DHD logistics đều có thể thực hiện chuyển hiện chuyển tiền cho quý khách. Với dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chuyển tiền một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Đặc biệt khi thực hiện chuyển tiền quốc tế của DHD logistics quý khách không cần chứng minh mục đích chuyển tiền. Đây là một trong những điểm tiện lợi của dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi so với ngân hàng. Khi sử dụng dịch vụ quý khách chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu( còn thời hạn sử dụng). Ngoài ra quý khách chỉ cần cung cấp một số thông tin quan trọng như họ tên , tài khoản ngân hàng, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người nhận tiền.

Hy vọng qua bài viết trên quý khách có thể chuyển tiền một cách dễ dàng nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967783698 để được tư vấn về các dịch vụ tốt nhất hiện nay.