Cửa nhôm kính có nên dùng khóa vân tay không?

khóa van tay cho cửa nhôm kính

Các sản phẩm khóa vân tay là dòng sản phẩm khóa thông minh đã trở nên rất quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, các sản phẩm khóa vân tay phần lớn được sản xuất cho cửa gỗ và cửa chống cháy. Trong thời gian gần đây, các sản phẩm dành cho cửa khóa nhôm kính mới dần được xuất hiện và phổ biến. Vậy có nên sử dụng khóa vân tay cho cửa nhôm kính không?

Xem thêm các loại khóa vân tay ==>>>> Tại đây 

Yêu cầu của cửa kính khi lắp đặt khóa vân tay

Thiết kế ở các văn phòng, siêu thị, các cửa hàng khá quen thuộc với những cửa nhôm kính ra vào.

Các cửa nhôm kính tạo cho không gian thiết kế được mở rộng hơn, tăng tính sang trọng, hiện đại cho không gian văn phòng, cửa hàng,… Tuy nhiên, không phải cửa nhôm kính nào cũng có thể lắp đặt được khóa vân tay.

khóa van tay cho cửa nhôm kính

Để tránh tình trạng mua nhầm, lựa chọn sai, bạn cần để ý một số tiêu chuẩn của cửa kính có khả năng lắp đặt khóa vân tay như sau: Cửa kính cần có độ dày từ 9 mm đến 13 mm, độ hở giữa 2 tấm kính khoảng 3mm trở lên,khóa có thể lăp ở chính giữa cửa hoặc lắp ở bên hông mép tường để tại sự tiện lợi an toàn cho người sử dụng.

Lựa chọn mẫu mã khóa vân tay phù hợp và giá cả hợp lý

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã khóa khác nhau và giá thành cũng rất đa dạng. Trước khi quyết định mua sản phẩm khóa vân tay, bạn nên tham khảo giá trên thị trường bởi đôi khi chỉ khác nhau về mẫu mã, kiểu dáng nhưng tính năng thì lại hoàn toàn giống nhau. Hãy lựa chọn khóa phù hợp với sở thích, không gian ngôi nhà bạn và mức giá thành hợp lý.

Địa chỉ mua khóa vân tay dành cho cửa nhôm kính uy tín

Các địa chỉ phân phối sản phẩm cửa nhôm kính có mặt ở hầu hết các địa phương trên cả nước nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. VNLOCK là địa chỉ mang thương hiệu khóa Việt đầu tiên trên thị trường, các sản phẩm của VNLOCK.COM luôn cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất