cua cuon dong nai siêu trường chịu được mọi thách thức của thời gian

Để thỏa mãn nhu cầu sử dụng đa dạng của những dòng cửa cuốn công ty lớn mẫu cửa cuốn austdoor đẹp nhất đã dày công nghiên cứu và điều tra và phát triển một loại sản phẩm mới dùng cho các công trình có kích thước lớn thường được lắp đặt cho các nhà kho,nhà xưởng Các khu sản xuất của xí nghiệp sản xuất đó chính là cửa cuốn siêu trường.Giải pháp cho những dự án công trình có form size lớn cần có cửa lớn mà vẫn đản bảo cho sắc đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ của dự án công trình.

Đặc điểm nổi bật của cửa siêu trường:

hoạt động tốt, hiệu quả: Cửa được thiết kế bang nan hợp kim siêu cứng & sơn tính điện giúp bảo vệ tốt Những kho xưởng và Những các loại thiết bị hàng hòa phía bên trong khỏi Các yếu tố khắc nhiệt của môi trường

bài viết liên quan báo giá cửa cuốn Austdoor 2018

Cửa hoạt động êm: Cửa sử dụng động cơ nên hoạt động nhẹ dịu và triệt tiêu đến 90% tiếng ồn & đặc biệt quan trọng phù hợp với những lần vận chuyển hàng hóa vào buổi tối và ban đêm

vận tốc hoạt động của cửa nhanh: Cửa sử dụng động cơ nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha nên có sức nâng tối đa lên đến mức 2000kg giúp cửa mau lẹ được kéo lên cho các đợt luân chuyển hàng hóa

thiết kế đẹp, sang trọng: Cửa được thiết kế theo phong cách quý phái với nhưng nan kim loại tổng hợp thép siêu cứng có độ dày 1,2mm & thêm sơn cách điện. Ray dẫn hướng bằng thép hình khối dày 2mm giúp cửa được cuộn lại đều hơn. Cửa có một màu bạc tạo nên sự quý phái & hợp với Các kho xưởng.

đáng tin cậy cho tất cả những người sử dụng: Cửa sử dụng sơn tĩnh điện giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi hiện tượng kỳ lạ hở điện do điện áp quá cao xảy ra. Sơn khiến điện không có khả năng Viral ảnh hưởng đến quý khách

Độ bền tốt, tuổi thọ cao: Nam cửa được gia công bằng kim loại tổng hợp thép siêu cứng nên có tác dụng trường tồn theo thời gian & chống chịu lại Các vấn đề thiên nhiên tốt bảo vệ Những mặt hàng phía bên trong kho.

nhờ vào Các tính chất trên mà Những DN tập đoàn có các nhà kho với diện tích rộng tầng suất sử dụng cao điều phải sử dụng cửa cuốn siêu trường.Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm là bền đẹp và có tương đối nhiều form size không giống nhau tương thích cho những kho xưởng rộng có thể để xe ô tô hoặc Các thiết bị máy móc lớn ra vào.