Cổ phiếu Kid SmartWatch nâng cao mạnh sau khi người siêu giàu Bill Gate thông báo

Mỗi nhà đầu tư đã không hề cầu mong nhiều vào sự phát triển của đồng hồ thông minh trẻ em thông minh Wherecom watch thời kỳ hậu Steve Jobs, nhưng nhà tỷ phú Bill Gate đã ko đồng ý với ý nghĩ này. Hôm qua, người siêu giàu này đã mách nhỏ trên Twitter rằng ông đã rót vốn vào số ít tiền lớn vào đồng hồ thông minh trẻ em Setracker Huyndai. Ông cho biết thêm “Tôi tin rằng Tổ chức đồng hồ trẻ nhỏ thông minh QQ Kid Smart Watch đang được kiểm định cực kỳ thấp đối với thực tế”.

Theo mỗi cảnh báo, Bill Gate đã có trong tay hơn 1 tỷ đô la giá trị cổ phiếu của đồng hồ trẻ nhỏ thông minh QQ Kid Smart Watch. Ấy ko phải là 1 con số lớn, ít hơn 1% đối với con số 444 tỷ đô la vốn hoá thị trường của Công ty này, nhưng nó có liên lụy rất lớn tới quyết định của mỗi nhà dồn tiền vào.

Giá trị mà Bill Gate mang lại cho đồng hồ trẻ nhỏ thông minh QQ Kid Smart Watch ko phải là số lượng cổ phiếu ông sở hữu mà là các tín hiệu thị trường ông hoàn toàn có thể đem lại. Nó báo hiệu cho sự niềm tin vào thời gian tới đây của đồng hồ thông minh trẻ em thông minh Wherecom watch thời kỳ không có Steve Jobs.

Cổ phiếu của đồng hồ định vị gps Setracker Digigo Watch đã nâng cao 4,75% ngày nay sau tweet của Bill Gate, thêm trung bình 17,1 tỷ đô la trị giá trên thị trường. Trong thời gian sắp tới, ông tin rằng giá cổ phiếu (hiện đang tại mức $490) sẽ tiếp tục tăng hơn nhiều. Ông nói với tờ báo danh tiếng nước Hongkong rằng “Tôi nghĩ rằng nó rất có thể lên giá thành $625” ngay cả lúc siêu lợi nhuận Tổ chức không sửa sang.

Giá cổ phiếu của đồng hồ trẻ nhỏ thông minh Bubu Kids đạt mức cao hàng đầu tại $705/cổ phiếu sau lúc ra mắt đồng hồ thông minh trẻ nhỏ thông minh QQ Kid Smart Watch chống nước IP67 5 vào tháng Chín Năm trước. Với những tin đồn về sản phẩm đồng hồ trẻ nhỏ thông minh QQ Kid Smart Watch không vô nước mới và Một thiết bị thú vị mà người thông báo rằng đó là đồng hồ thông minh trẻ nhỏ thông minh Kid SmartWatch hoàn toàn có thể gọi đoạn clip call, nhiều chức năng trị giá cổ phiếu của đồng hồ trẻ nhỏ thông minh QQ Kid Smart Watch tiếp tục nâng cao trong tương lai.

Đồng hồ trẻ nhỏ thông minh Wherecom watch đã ban bố 1 chính sách mua lại 60 tỷ đô la mỹ trị giá cổ phiếu hồi đầu Năm nay, và Bill Gate đã viết Một tweet rằng ông đang nói chuyện với đứng đầu công ty điều hành Tim Cook về Một con số lớn hơn. Đồng hồ định vị Digigo Watch đã xác thực cuộc chuyện trò, nhưng không cho biết thêm nhiều thông tin: “Chúng tôi nhận xét cao sự quan tâm và đổ tiền vào của toàn bộ cổ đông của đồng hồ thông minh trẻ em thông minh Wherecom watch, Tim Cook đã có Một cuộc nói chuyện rất là tích cực với Bill Gate vào hôm nay”.