Chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam giá rẻ

chuyển đổi tiền tệ trung quốc sang tiền việt nam

Chuyển đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam có rất nhiều phương pháp mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Hãy theo dõi bài viết này để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp an toàn và tối ưu nhất nhé!

Cách chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam

Bạn muốn chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam. Điều đầu tiên chắc hẳn ai cũng biết đơn vị tiền tệ của Trung Quốc là nhân dân tệ. Mình sẽ nhắc lại cho bạn nào chưa biết 1 tệ Trung Quốc  bằng bao nhiêu tiền Việt nhé. Thường thì nó sẽ rơi vào tầm 3.424 đồng. Để quy đổi tiền Trung Quốc bạn nên áng chừng cho mình khoảng tiền bạn muốn sử dụng. Sau đó chọn cho mình một địa điểm đổi tiền hợp lý.

chuyển đổi tiền tệ trung quốc sang tiền việt nam

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc giá rẻ

Chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam ở đâu an toàn nhất?

Qúy khách có thể tham khảo các cách chuyển đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam dưới đây:

Đổi tiền trong nước

Địa điểm đổi tiền ngoại tệ mà ai cũng nghĩ tới đó chính là ngân hàng. Đây là địa điểm đổi tiền Trung Quốc uy tín và an toàn nhất. Bất cứ cơ quan tổ chức tiền tệ nào đều không dám sử dụng lưu thông tiền giả. Bạn có thể không dễ dàng phân biệt tiền giả hay tiền thật nếu không thường xuyên tiếp xúc với chúng. Hiện nay chính phủ đã cấm việc lưu thông ngoại tệ tự do. Vì thế các ngân hàng là những nơi hợp pháp được cho phép lưu chuyển ngoại tệ.

chuyển đổi tiền tệ trung quốc sang tiền việt nam

Ngoài ngân hàng ra trên thị trường tiền tệ trôi nổi có rất nhiều nơi mua bán ngoại tệ. Bạn có thể đổi tiền tệ tại các điểm bán vàng hay các nhà môi giới chuyên cung cấp dịch vụ đổi tiền. Tuy nhiên cách này khá nguy hiểm vì nó không hợp pháp.

Nếu muốn chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam tại ngân hàng bạn cần phải có các giấy tờ đi kèm chứng minh như visa, hộ chiếu…Thủ tục ở các nơi như ngân hàng thì không phải ai cũng muốn vào và nó hơi ngốn thời gian của khách hàng.

Địa điểm đổi tiền Trung Quốc uy tín nhất

Đổi tại ngân hàng là địa điểm uy tín nhất để bạn đổi tiền ngoại tệ nói chung và tiền tệ Trung Quốc nói riêng. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng lưu trữ tiền mặt ngoại tệ để bạn quy đổi. Để chuyển đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam nhanh chóng và an toàn thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ để chuyển đổi tiền tệ.

Dịch vụ chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam của DHD logistics với thủ tục đơn giản, tiện lợi nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc của DHD logistics được cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với các ưu điểm:

Thủ tục chuyển đổi tiền nhanh chóng, thuận tiện.

Đầy đủ các mệnh giá để quý khách lựa chọn.

Khi lựa chọn DHD logistics bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá rẻ và ưu đãi nhất. Mức giá quy đổi sẽ dựa trên tỷ giá hối đoái hiện hành.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.