Chậu rửa Châu Âu kuppersbusch

Chậu rửa Châu Âu kuppersbusch được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chậu rửa được sản xuất trên hệ thống tiên tiến, được kiểm tra, kiểm nghiệm hợp quy chuẩn, phù hợp nhu cầu sử dụng người Việt Nam.

Tính năng vượt trội của chậu rửa Châu Âu kuppersbusch

Chậu rửa có kiểu dáng, kích cỡ khác nhau tạo điều kiện cho khách hàng có được nhiều mặt hàng để lựa chọn cho phù hợp với không gian phòng bếp của gia đình.

Chậu rửa Châu Âu kuppersbusch được làm từ chất liệu Inox cao cấp, thiết kế chống ồn, chống tràn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, tính năng vượt trội mang lại hiệu quả sử dụng cao.

chậu rửa châu âu kuppersbusch

Kích thước chậu lớn, hệ thống thoát nước chịu nhiệt cao, đồng bộ với tốc độ thoát nước giúp nước được thoát ra nhanh hơn và không làm tắc nghẽn trong suốt quá trình sử dụng.

Chậu rửa được làm bằng công nghệ hàng đầu, có khả năng chống bám cặn, chống bám mỡ tốt, tạo điều kiện thuận lợi trong việc sử dụng cũng như vệ sinh chậu rửa.

Bồn rửa kuppersbusch có tuổi thọ cao có lớp phun chống ồn cho người sử dụng cảm giác thoải mái và không gây khó chịu.

Xem thêm: http://kuppersbusch.vn/san-pham/bep-dien-tu-cao-cap-kuppersbusch

Các loại chậu rửa kuppersbusch phổ biến

Chậu rửa bát 1 hố : Chậu loại này dùng cho những gia đình có không gian bếp nhỏ, diện tích đặt chậu không nhiều. Thường chậu sẽ chỉ có 1 hố kiểu hình vuông hoặc hình chữ nhật, hoặc chậu gồm 1 hố có thêm bàn để đồ.

chậu rửa châu âu kuppersbusch

Chậu rửa bát 2 hố : có thể phân ra là chậu 2 hố bằng nhau hoặc chậu có 1 hố to 1 hố nhỏ, chậu 2 hố lệch có bàn chờ, chậu 2 hố bằng nhau có bàn. Với loại 2 hố này thì thường bạn mới tìm được mẫu có cài dao. Kích thước của loại này cũng phù hợp với nhiều không gian bếp.

chậu rửa châu âu kuppersbusch

Chậu rửa bát 3 hố : thường chậu này sẽ có 2 hố to và kèm theo 1 hố nhỏ ở giữa hay có 3 hố gần bằng kích thước của nhau , có 3 hố và có thêm 1 bàn bên cạnh. Với kiểu dáng thiết kế này thì kích thước của chậu phải khá dài thường là từ 1m2 trở lên. Nếu bàn bếp nhà bạn thoải mái chỗ để dành cho chậu này thì hãy sử dụng nó, không thì nên chọn 2 loại bên trên.

chậu rửa châu âu kuppersbusch

Địa chỉ cung cấp chậu rửa Châu Âu kuppersbusch chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp chậu rửa với nhiều chức năng, mẫu mã và giá thành khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất. Bạn nên đến địa chỉ uy tín để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Chính sách bảo hành: Hiện nay, tại các showroom của Falcom có rất nhiều sản phẩm chậu rửa Châu Âu kuppersbusch với mức giá ưu đãi, bảo hành chính hãng cho tất cả các mặt hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến mọi khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vẫn miễn phí.