Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn

chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc tưởng dễ nhưng không hề dễ khi mà bạn lần đầu chuyển tiền sang Trung Quốc cũng như đang loay hoay tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín. Năm bắt được nhu cầu của khách hàng DHD logistics cho ra đời dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Hình thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc phổ biến

Có nhiều dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhưng lựa chọn dịch vụ nào tối ưu và phù hợp với nhu cầu, mục đích của từng người là vấn đề đau đầu cho mỗi khách hàng. Dưới đây là một số cách chuyển tiền sang Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo:

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc từ dịch vụ của ngân hàng

Đây là phương thức được coi là phổ biến nhất khi có nhu cầu chuyển tiền. Tại Việt Nam có khá nhiều ngân hàng trong nước đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc dành cho khách hàng. Thông thường, mức phí chuyển tiền tại ngân hàng trong nước khá hợp lý và an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc

Để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua ngân hàng bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như: Giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền bản chính hoặc photo, CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực , giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân, tên ngân hàng nhận, họ tên người nhận tiền, số tài khoản tại ngân hàng. Thủ tục chuyển tiền tại đây khá rườm rà phức tạp chưa kể bạn sẽ bị giới hạn số tiền gửi vào cũng như số tiền rút ra.

Chuyển tiền qua chứng minh thư

Chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc

Hiện nay việc chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền khá phổ biến và được áp dụng ngày càng rộng rãi bởi sự tiện ích và đơn giản của nó. Khắc phục được các yếu điểm của cách chuyển tiền qua ngân hàng, chuyển tiền thông qua công ty dịch vụ có thủ tục đăng ký dễ dàng với chi phí phải chăng cùng thời gian nhận được tiền nhanh chóng.

Quy trình chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền

Với DHD logistics quy trình chuyển tiền khá đơn giản và nhanh chóng tất cả quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc đều có thể áp dụng một cách dễ dàng.

Bước 1: Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin người nhận:

Người nhận có tài khoản ngân hàng: Người chuyển cần cung cấp các thông tin:

  • Họ tên chủ tài khoản.
  • Tên ngân hàng.
  • Chi nhánh ngân hàng (nêu rõ thuộc tỉnh thành phố nào).
  • Số tài khoản.

Người nhận không có tài khoản ngân hàng: Người chuyển tiền cung cấp thông tin về số CMND và địa chỉ tại Trung Quốc.

Bước 2: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận quý khách sẽ được nhân viên bên chúng tôi hướng dẫn các thủ tục đăng ký. Bạn cần tham khảo kỹ mức phí chuyển tiền cũng như những điều khoản trước khi thực hiện thủ tục để không xảy ra các tranh chấp hay hiểu nhầm trong quá trình giao dịch.

Sau khi nhận tiền, công ty sẽ chuyển ngay vào tài khoản đã được cung cấp thông tin và khách hàng nhận lại phiếu xác nhận chuyển tiền thành công.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, các công ty cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam,dịch vụ chuyển tiền nhanh… và các dịch vụ dành cho các khách hàng có nhu cầu. Truy cập tại đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.