Các mặt hàng tạp hóa bạn nên kinh doanh khi mở cửa hàng

Khi có ý tưởng mở cửa hàng tạp hóa, song song với việc tìm mặt bằng, lên bản thiết kế kệ giá bày hàng siêu thị bạn còn cần tìm hiểu xem những mặt hàng nào nên kinh doanh cho cửa hàng, phần này cũng rất quan trọng cho khả năng thành công và phát triển của cửa hàng sau này. Dưới đây là một số các mặt hàng cần có khi bạn kinh doanh.


danh mục hàng tạp hóa cần thiết và các mặt hàng tạp hóa bán chạy để kinh doanh tiệm tạp hóa hiệu quả.

1, Thực phẩm: Đứng đầu tiên và không thể thiếu trong danh mục cần có

Đây đều là các mặt hàng thiết yếu và được sử dụng hàng ngày bao gồm:

– Đồ khô: Mỳ ăn liền, bánh đa, miến, nguyên liệu khô (mộc nhĩ, hành, tỏi,…), thực phẩm khô (thịt bò khô, cá khô, củ cải sấy,…)

– Đồ uống: Bia, rượu, nước ngọt, sữa nước và sữa bột, các loại trà (túi lọc, trà hòa tan, trà khô,…)

– Gia vị: Bột canh, bột nêm, mì chính, nước mắm, xì dầu,…

– Đồ ăn: Bánh, kẹo, snack các loại.

– Lương thực: gạo, khoai mì, ngô,…

– Đồ hộp: Thực phẩm đóng hộp như pate, xúc xích, thịt xay,…

Đây là mặt hàng thực phẩm tiêu dùng nên được tiêu thụ tương đối nhanh, ngoài ra còn một số mặt hàng rau sạch, hải sản tươi sống… nếu nhu cầu tại khu vực bán lớn có thể nhập về bán

2, Đồ gia dụng

Cũng giống với thực phẩm một số đồ gia dụng cũng có nhu cầu tiêu thụ cao và thường xuyên như móc quần áo, chổi quét nhà, dao kéo, đũa thìa,… Đây đều là những sản phẩm dễ thay thế, giá trị không lớn nhưng thường xuyên sử dụng nên nhanh phải thay mới. Đối với nhóm hàng này bạn nên nhập sản phẩm thông dụng, không cần quá cao cấp hay kiểu dáng quá đẹp, quan trọng là giá rẻ.

3, Hóa mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm cũng là loại tiêu thụ rất tốt và nhanh của các cửa hàng tạp hóa nhóm này gồm có dầu gội đầu, nước súc miệng, nước rửa bát, nước lau sàn, nước xả vải,… Bạn cần đa dạng các loại vì nhu cầu của mọi người là tương đối khác nhau.

4, Đồ văn phòng phẩm

Nếu gần trường học thì đây sẽ là mặt hàng bán rất được, các mặt hàng như: sách vở, bút, eke, thước kẻ… là những mặt hàng học sinh dùng thường xuyên và nhanh chóng thay mới. Với một lượng hàng trữ vừa đủ không cần quá nhiều

5,Khăn giấy và Bỉm 

Các loại giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy ướt, tã cho trẻ em,… đều là vật dụng tiêu hao nhanh nên có thể mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn. Để xác định cần phải nhập dòng hàng cao cấp hay bình dân bạn hãy tìm hiểu về thói quen của nhóm khách hàng trong khu vực, giai đoạn đầu chỉ nên nhập mỗi thứ một ít rồi điều chỉnh dần.

6, Đồ dùng cá nhân

Đây đều là đồ tiêu thụ tốt của các cửa hàng tạp hóa như bàn chải, khăn mặt, dao cạo râu,… cũng là những sản phẩm chủ lực của tiệm tạp hóa. Nên nhập nhiều nhãn hiệu khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng khác nữa mà tùy theo từng nơi chỗ mà bạn đặt địa điểm kinh doanh, có thể tìm hiểu thêm về nơi đó, sinh hoạt của người dân để đưa thêm vào các mặt hàng khác cho đa dạng và phong phú thêm. trên đây chỉ là những mặt hàng thiết yếu nhất cần có khi mở tạp hóa thôi.

Trên đây là các mặt hàng nên kinh doanh khi mở cửa hàng tạp hóa cần phải có, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn

Nếu cần tư vấn thêm về giá kệ để hàng tạp hóa hay bàn thu ngân giá rẻ xin liên hệ

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com