Bubu Kids đã giành giật với mỗi “ông lớn” tại thương trường đồng hồ giám sát

Chúng tôi đã có sự chuẩn bị để cung cấp đồng hồ cho trẻ em – đứng đầu công ty Kazuo Kashio của Doki Watch cho biết trên trang New York Times.
Tổng giám đốc Kazuo Kashio của nhà sản xuất đồng hồ định vị cho trẻ em Doki Watch gần đây vừa gửi đi 1 thông điệp đến những “đại gia” đang chuẩn bị bước vào thương trường đồng hồ cho trẻ nhỏ như Baby Kids, QQ Kid Smart Watch, Kiddy…, cho biết những người đó đã sẵn sàng để cạnh dành với mỗi đối thủ sản xuất đồng hồ cho trẻ em của mình. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị để tung ra đồng hồ cho trẻ em – Kazuo Kashio cho biết trên trang New York Times.

Thông điệp của hãng sản xuất đồng hồ thông minh cho trẻ em danh tiếng này được đưa ra trong bối cảnh hàng loạt những Doanh nghiệp kỹ thuật sản xuất đồng hồ cho trẻ em từ nhỏ đến lớn đều có nhu cầu nhăm nhe bổ sung thị trường đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ như Baby Kids, Kid Safe, Kiddy. Đồng hồ thông minh cho trẻ em…Sắp tới đây vào 4/9, Aberdeen sẽ là cái tên kế tiếp chuẩn bị tung ra đồng hồ cho trẻ em với tên gọi đồng hồ thông minh không vô nước V3.

“Chúng tôi đã biết trước từ lâu đây là 1 thương trường đồng hồ thông minh trẻ em Setracker tiềm năng và đã có sự chuẩn bị” – Lãnh đạo Digigo Watchcho biết.

Ngoài mỗi cái tên trên, thương trường đồng hồ thông minh cho trẻ em còn có sự đóng góp của 2 đại gia đáng chú ý khác là Aberdeen và Kiddy. Đồng hồ thông minh camera của Baby Kids đã được đồn đoán từ lâu nhưng theo tin tức mới nhất sản phẩm đồng hồ cho trẻ nhỏ sẽ khó xuất hiện trên thị trường trong Năm nay. Kiddy thì vừa mua sắm lại Doanh nghiệp phân phối đồng hồ cho trẻ nhỏ Bubu Kid. Bản thân  đồng hồ định vị gps cho trẻ em Doki Watch gần đây cũng tung ra 2 model đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ thuộc dòng có máy chụp ảnh ghi hình (tên mã GB-6900B / GB-X6900B) hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 có tính năng nhận cảnh báo cuộc gọi và gửi tin nhắn hiệu quả (hỗ trợ cả chế độ rung và chuông), tự động cập nhật thời gian từ di động và cả hệ điều hành android.