Áp dụng triệt để công thức tinh bột nghệ trị nám

1

Áp dụng triệt để công thức tinh bột nghệ trị nám

Công thức tinh bột nghệ trị nám là phương pháp trị nám hữu hiệu cho những ai đang “đau đầu” với hiện tượng này.

Nám ở da mặt là nỗi ám ảnh với rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Thực tế, nám khá khó điều trị hoàn toàn do vậy nhiều người luôn tìm kiếm phương pháp trị nám thân thiện nhưng đem lại hiệu quả tận gốc. Một trong số các phương pháp tốt nhất chính là áp dụng công thức tinh bột nghệ trị nám Curcumin.

Nám và những điều cần biết?

Loại bỏ ngay nám với công thức tinh bột nghệ trị nám

Nám da là hiện tượng sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì phát triển quá mức, tích tụ lại gây lên những đốm tròn nhỏ, sậm màu, tạp trung thành từng mảng ở mũi, má…. Nám thường xuất hiện ở những người có làn da trắng, đẹp và mịn và ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của người bị nám.

Có nhiều nguyên nhân gây ra nám nhưng chủ yếu là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, rối loạn nội tiết hay áp lực, stress và sinh hoạt không điều độ. Ngoài ra, một số người còn bị nám do yếu tố di truyền.

>>>xem tiếp : thuốc fucoidan

Loại bỏ nám với công thức tinh bột nghệ trị nám

Dứt điểm nỗi lo của bạn với công thức tinh bột nghệ trị nám

Công thức tinh bột nghệ trị nám có hiệu quả cao và nhanh chóng, được nhiều chuyên gia khuyến khích đối với người bị nám.

Tác dụng

Sản phẩm tinh bột nghệ nano Curcumin với thành phần chính là Theracurmin (tinh chế từ Curcumin trong nghệ) ở dạng nano giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ. Hoạt chất này sau khi đi vào cơ thể sẽ ức chế việc hình thành và tích lũy melamin dưới da, tằng cường đào thải các tế bào bị nhiễm sắc tố, giảm thiểu ngay việc xuất hiện nám, trả lại nét rạng ngời cho khuôn mặt của bạn.

>>>> xem tiếp : máy massage mặt

Không chỉ vậy, tinh nghệ nano Curcumin còn bổ sung độ ẩm, chống oxy hóa, làm da trở nên săn chắc, khỏe khoắn hơn, làm mờ sẹo và thu hẹp lỗ chân lông.

Tinh bột nghệ nano Curcumin ưu việt như thế nào?

Curcumin là hoạt chất có lợi trong cơ thế, tuy nhiên thành phần curcumin trong nghệ không cao (khoảng 3-5%) và không hề dễ hấp thụ. Sản phẩm tinh nghệ nano Curcumin có bản chất là Curcumin tinh chế thành các hạt nano có kích thước nhỏ hơn 100 nm nên dễ dàng hòa tan trong nước, khi vào cơ thể sẽ thấm trực tiếp vào máu, đem lại hiệu quả gấp 27 lần Curcumin thông thường.

Công thức tinh bột nghệ trị nám với sản phẩm nano Curcumin chính là giải pháp cho bất kỳ ai đang gặp đau đầu với nám. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tinh bộ nano Curcumin cao cấp, chính hãng và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu và liên hệ đặt hành thông qua website hàng nhật xách tay .