Tư vấn thiết kế tủ bếp đẹp tại Hà Nội

tư vấn thiết kế tủ bếp tại Hà Nội

Tủ bếp là một phần không thể thiếu giúp căn bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ mà vô cùng hiện đại. Nếu quý khách đang có ý định thiết kế tủ bếp thì bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý hết sức tuyệt vời.

Một số lưu ý khi thiết kế tủ bếp đẹp bạn cần tham khảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tủ bếp từ thiết kế cổ điển đến hiện đại. Điều quan trọng nhất khi muốn thiết kế tủ bếp đẹp cho gia đình là xác định không gian lắp đặt sau đó lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. Các kiểu dáng tủ bếp cơ bản như tủ bếp chữ U, tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, chữ G  đây là các dáng tủ phổ biến phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

tư vấn thiết kế tủ bếp tại Hà Nội

Tủ bếp đẹp hình chữ I và tủ bếp đẹp hình chữ L phù hợp với không gian bếp vừa và nhỏ, thì tủ bếp chữ U và chữ G được ưa chuộng đối với không gian bếp lớn và quy mô.

Trước khi bắt tay vào lắp đặt tủ bếp bạn cần phải lựa chọn tủ bếp sao cho phù hợp với không gian bếp bởi thiết kế sai từ đầu bạn sẽ rất mất thời gian để sửa chữa chưa kể đến việc tốn kém.

Bạn không thể thiết kế 1 tủ bếp quá lớn trong khi không gian bếp chật chội sẽ gây cảm giác bí bách chật chội, hoặc tủ bếp quá nhỏ so với không gian bếp sẽ tạo không gian trống trải, cảm giác không được ấm cúng.

tư vấn thiết kế tủ bếp tại hà nội

Một yếu tố không kém phần quan trọng đó là lựa chọn chất liệu làm tủ bếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm tủ bếp như sử dụng gỗ tự nhiên, inox tuy nhiên hiện nay việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp đang dần chiếm ưu thế bởi chất liệu này có những ưu điểm vượt trội , vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo sự tiện dụng, bền đẹp theo thời gian

Khi thiết kế tủ bếp bạn cần phải quan tâm đến sự bố trí các thiết bị sao cho phù hợp nhất vừa đảm bảo gọn gàng vừa tiện dụng. Một thiết kế tủ bếp chuẩn là phải có nơi nấu nướng, sơ chế đồ ăn ,lưu trữ đồ ăn. Sự sắp xếp có thể linh động tùy thiết kế sao cho tiện dụng nhất cho người sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn và thiết cho mình những mẫu tủ bếp phù hợp nhất. Hoặc có thể truy cập vào website: https://falcomvietnam.com/ để được tư vấn miễn phí.