Sự khác biệt giữa việc sử dụng tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện và tủ gỗ

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện là ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay cho gia đình và các không gian công cộng. Tủ sắt sơn tĩnh điện đang dần thay thế các loại tủ gỗ, tủ vải truyền thống bởi chất lượng và độ bền vượt trội của sản phẩm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để thấy sự khác biệt giữa tủ gỗ và tủ sắt sơn tĩnh điện.

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện là gì?

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện là một loại tủ quần áo đặc biệt, được sản xuất bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện, tạo nên lớp vỏ chắc chắn, dày dặn, độ bền cao. Đây là một công nghệ tiên tiến được áp dụng phổ biến, rộng rãi ở các cơ sở sản xuất hiện nay bởi chúng không chỉ tạo độ nhẵn bóng cho sản phẩm mà còn mang lại chất lượng đáng khen ngợi.

tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện

Sự khác nhau về giá cả của tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện và tủ gỗ

Tủ gỗ ngày nay cũng đã được cải tiến hơn rất nhiều, tuy nhiên đánh giá về độ bền và chắc chắn thì không thể so sánh với tủ sắt. Hơn thế nữa, giá thành của một chiếc tủ gỗ được đánh giá là cao hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng tủ sắt. Sở dĩ là do chất liệu sản xuất có giá thành chênh lệch nhau cũng như quá trình chế tạo có độ phức tạp khác nhau. Từ đó dẫn tới sự chênh lệch lớn về giá thành của hai loại tủ này.

Sự khác nhau khi sử dụng tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện và tủ gỗ

tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện

  • Trước hết, tủ sắt sẽ không chịu những ảnh hưởng từ môi trường như thời tiết, khí hậu, gián mối, chuột,… Nhờ lớp sắt chắc chắn kèm theo lớp phun sơn tĩnh điện, màu sắc của tủ sắt luôn được lâu bền, không có dấu hiệu han gỉ, ố màu, cũng như không có hiện tượng cong vênh, móp méo do thay đổi thời tiết. Tuy nhiên, với tủ gỗ thì sẽ không đáp ứng được hết những yêu cầu như thế.
  • Tủ sắt ngày nay được thiết kế theo nhiều mẫu mã, có thể dễ dàng tháo rời, lắp ráp khi cần thiết, vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện. Còn với tủ gỗ, trọng lượng lớn hơn, việc vận chuyển cũng khó khăn hơn do kết cấu một khối tổng thể.

Cách lựa chọn tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện

  • Kiểu dáng chắc chắn, vuông vắn, không cong vênh, trầy xước
  • Bề mặt sắt nhẵn bóng, không bị gồ ghề, mặt sơn đều, mịn
  • Phần mối hàn chắc chắn, kín và phẳng đảm bảo chúng đã được thực hiện kỹ càng nhất
  • Lựa chọn thiết kế khoang, ngăn và kích thước phù hợp với không gian căn phòng. Ngoài ra, màu sắc cần có sự hài hòa giữa tủ với đồ dùng cũng như màu nền, màu tường.
  • Lựa chọn địa chỉ nhà cung cấp uy tín để có được sản phẩm hài lòng nhất.

Tủ quần áo sơn sắt tĩnh điện của Nội thất SENTO không hề kém tủ gỗ, với công nghệ cải tiến, mẫu mã đẹp, hiện đại hơn cả tủ gỗ. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho không gian của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.