3 lưu ý quan trọng cần nắm rõ để sở hữu chung cư 70m2 tiện nghi

3 lưu ý quan trọng cần nắm rõ để sở hữu chung cư 70m2 tiện nghi

Để tạo nên sự tiện nghi khi sử dụng, khi thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ, bạn cần hết sức chú ý tới việc tạo nên sự thông thoáng, dễ chịu. Để làm được điều đó, những yếu tố như màu sắc, phong cách thiết kế,… cần phải xác định rõ ràng.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Cần chú ý khi thiết kế phòng khách

Phòng khách trong căn hộ 70m2 có 3 phòng ngủ thường có diện tích khá eo hẹp. Chính vì vậy, ngoài những đồ nội thất chính như sofa tiếp khách, kệ tivi,… thì bạn không nên bố trí những món đồ không cần thiết. Chúng sẽ chỉ khiến không gian trở nên chật chội hơn mà thôi.

Cần chú ý khi thiết kế phòng khách
Cần chú ý khi thiết kế phòng khách

Để phòng khách của bạn trở nên rộng rãi hơn,chúng ta hãy thiết kế phòng khách và bếp liền nhau. Bạn cũng có thể dùng kệ tivi dạng đứng hoặc tivi treo,… Việc sử dụng thêm chậu cây cảnh hoặc những bức tranh, ảnh treo tường sẽ là yếu tố giúp căn hộ của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Phong cách thiết kế nội thất cũng cần được chú ý

Có thể nói đây là bước đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý khi thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ. Với số phòng ngủ nhiều, diện tích dành cho những không gian khác không còn nhiều. Do vậy bạn nên chọn phong cách thiết kế mang lại sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian.

Theo đó, thay vì lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển, bán cổ điển với những sản phẩm thiết kế cầu kỳ, kiểu cách thì bạn nên ưu tiên lựa chọn cách thiết kế hiện đại, đơn giản.

Với phong cách này, bạn chỉ nên dùng tới những món đồ nội thất quan trọng. Những sản phẩm nội thất được dùng cũng có thiết kế đơn giản và bố trí một cách khoa học, gọn gàng. Cũng chính vì vậy mà căn hộ của gia đình bạn sẽ trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Phong cách thiết kế nội thất cũng cần được chú ý
Phong cách thiết kế nội thất cũng cần được chú ý

Chọn màu sắc phù hợp cho căn hộ 70m2 3 phòng ngủ

Cùng với việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới yếu tố màu sắc. Bởi màu sắc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trực quan của mỗi người.

Một căn phòng nhỏ có thể trở nên rộng rãi hơn nhờ màu sắc hoặc cũng có thể trở nên chật chội hơn vì màu sắc.

Theo đó, với căn hộ 3 phòng ngủ 70m2 thì bạn cần chú ý lựa chọn những gam màu sáng cho màu sơn tường, màu trần cũng như những đồ nội thất tại đây. Việc lựa chọn những gam màu tối sẽ khiến căn phòng trở nên tối tăm, tù túng hơn.

Trên đây là những yếu tố cần chú ý khi thiết kế căn hộ 70m2 3 phòng ngủ. Các bạn có thể liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí về cách thiết kế nhà ở đẹp, hiện đại.